web analytics

Giải đấu đã thắng là kỷ lục – Guardiola

Giải đấu đã thắng là kỷ lục – Guardiola

Pep Guardiola nói rằng thành công của Manchester City để phá vỡ kỷ lục đang giúp họ giữ được động lực cho phần còn lại của mùa giải.

The Citizens đã thắng Premier League cuối tuần trước khi Manchester United thua ở sân nhà trước West Brom, trong khi họ ra khỏi cả FA Cup và Champions League.

Tuy nhiên, màn trình diễn của họ trong chiến thắng 5-0 trước Swansea cho thấy đội của Guardiola đang đối đầu tốt với ít chiến thắng trong phần còn lại của chiến dịch.

“Điều quan trọng là hiệu suất, chúng tôi chơi ở một mức độ khá tương tự trong mùa giải này,” Guardiola nói với BBC . “Swansea đã mất chỉ ba trận đấu với Carlos làm HLV. Nó không dễ dàng chống lại chúng, chúng tôi tấn công thực sự tốt.

“Nó chưa bao giờ kinh doanh chưa hoàn thành trong bóng đá, bạn phải tiếp tục cải thiện. Tìm kiếm hồ sơ giúp giữ cho người chơi tập trung. Giải đấu đã thắng, bây giờ là bản ghi. Các con số giữ cho người chơi tập trung.

“Đó là một bầu không khí vui vẻ quanh sân vận động, xuống xe và tất nhiên là những người ủng hộ. Điều quan trọng nhất là một màn trình diễn tốt.

“Bạn phải tiếp tục cải thiện, nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã vô địch, chúng tôi đã hoàn thành, bạn không thể chơi giống như cách chúng tôi chơi ngày hôm nay. Vì vậy, chúng tôi đã nói chuyện với các cầu thủ trong tuần về điều đó. Nếu chúng tôi đang cải thiện nó sẽ là tốt cho mùa giải mới, kết thúc một cách tốt đẹp.

“Khi họ có bóng, chúng tôi ép rất tốt và quá mãnh liệt và sau đó khi chúng tôi có bóng, chúng tôi phải giữ cho nó di chuyển, di chuyển, di chuyển, chơi đơn giản cho đến khi chúng tôi có cơ hội để vượt qua.

“Swansea đã có kết quả tốt dưới thời Carlos Carvalhal chống lại Arsenal và Liverpool và đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để tập trung, chơi tốt và ghi bàn.

“Đã hơn sáu tháng, phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy rất tích cực, bây giờ là lúc phải mất một bước và tập trung vì anh ấy trở lại và chúng tôi hy vọng cho Mendy tốt nhất cho mùa giải tới.”

Chia Sẻ