web analytics

Giang thắng vòng 9 giải đua xe đạp

Giang thắng vòng 9 giải đua xe đạp

Nguyễn Hoàng Giang đã giành được chiến thắng ở chặng thứ chín của giải đua xe đạp Trở về quê hương ngày hôm qua.

Giang của Hạt Gạo Ngọc Trời An Giang đã hoàn thành giai đoạn 76km từ thị trấn Kiến Tường của tỉnh Long An đến huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp với thời gian 1 giờ 51,22 phút.

Người giữ áo màu xanh lá cây Phan Hoàng Thái của Domesco Đồng Tháp đứng thứ hai và Jay Lampawog của đội Go for Gold từ Philippines xếp thứ ba.

Nguyễn Nhật Nam của Domesco Đồng Tháp vẫn là nhà lãnh đạo du lịch với thời gian tốt nhất là 18: 14,43, tiếp theo là Quách Tiến Dũng của Quân khu 7 và Nguyễn Phạm Quốc Khang từ Bike Life Đồng Nai.

Thái người nắm lấy hai trong số ba chạy nước rút ngày hôm qua tiếp tục như yêu thích cho áo màu xanh lá cây như ông đã thu thập được 106 điểm, để lại đối thủ gần nhất của ông Lampawog xa phía sau trên 77.

Không có sự thay đổi trong bảng xếp hạng của đội bóng, trong đó có các giải đấu thuộc về đội bóng, hạt gạo Ngọc Cảnh An Giang, xe đạp Life Đồng Nai và Go for Gold.

Hôm nay, người đi xe đạp sẽ tham gia vào giai đoạn 80km từ thành phố Châu Đốc đến thành phố Long Xuyên của tỉnh An Giang vào buổi sáng. Giải đấu sẽ kết thúc vào buổi chiều sau 25-vòng 25km xung quanh Quảng trường Trưng Nữ Vương ở Long Xuyên.

Chia Sẻ