web analytics

Park Hang-seo gặp gỡ người Việt Nam tại Seoul

Park Hang-seo gặp gỡ người Việt Nam tại Seoul

Huấn luyện viên trưởng đội bóng đá quốc gia Park Hang-seo và bốn cầu thủ bị thương đã gặp gỡ người Việt Nam tại một sự kiện ở Seoul do Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức hôm thứ ba.

Park đang tận hưởng kỳ nghỉ sau khi một cúp châu Á thành công chạy đến tứ kết trong khi các cầu thủ, Vũ Văn Thanh, Trần Đình Trọng, Mạnh Xuân Hưng và Đặng Văn Ký, từng phẫu thuật và đang hồi phục.

Đại sứ Nguyễn Vũ Tú thay mặt những người ủng hộ bày tỏ lời cảm ơn và ngưỡng mộ chân thành đến huấn luyện viên Hàn Quốc. Tú hy vọng rằng Park sẽ tiếp tục làm việc với các đội của Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công hơn tại SEA Games sắp tới, vòng loại Giải vô địch U23 châu Á và vòng loại World Cup.

Park chia sẻ cảm xúc của mình về bóng đá, bóng đá và những người ủng hộ Việt Nam. Anh cũng nói chuyện với bốn người chơi về sự hồi phục và cuộc sống hàng ngày xa nhà của họ.

Thanh sẽ ở lại Seoul trong ba tháng trước khi trở lại thi đấu. Trọng lượng dự kiến ​​sẽ trở về nhà vào cuối tháng này trong khi Hưng và Khăn phải ở lại tới năm tháng vì chấn thương dây chằng đầu gối của họ cần nhiều thời gian hơn để chữa lành.

Park sẽ bay tới Campuchia vào cuối tuần này để theo dõi Giải vô địch U22 ASEAN để do thám các cầu thủ cho đội U23.

Là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam, Park đã được mời làm đại sứ truyền cảm hứng để phát biểu tại Lễ hội Kèm cặp Thanh niên lần thứ chín vào ngày 27 tháng 2 tại Sân vận động Jangchung. Diễn đàn, với mục đích truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 4.000 người.

Các tin khác>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-the-thao/

Chia Sẻ