web analytics

Học bóng rổ và những chú ý quan trọng dành cho phụ huynh

Học bóng rổ và những chú ý quan trọng dành cho phụ huynh

” Con tôi rấ thích học bóng rổ, chỉ tình cờ đưa con ra sân bóng rổ xem 1 trận thôi mà giờ con rất hay nhắc tới bóng rổ và đang muốn được đi học bóng rổ. Vậy xin hỏi Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ là con tôi cũng như gia đình phải chuẩn bị hay lưu ý những gì khi cho  con đăng kí học bóng rổ tại Trung tâm. Con tôi năm nay 6 tuổi.”

Chị Mỹ Hương – Thanh Xuân – Hà Nội

5

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ xin cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của chị Hương. Hôm nay, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau. Con chị Hương năm nay mới 6 tuổi thì chị nên cho con đến lớp học bóng rổ của Trung tâm tại Thanh Xuân ở Nhà thi đấu quận Thanh Xuân và trường Ngôi Sao. Khi đưa bé đến đây, bé sẽ được các thầy kiểm tra về chiều cao, cân nặng sức khỏe xem bé có đủ khả năng để theo học môn bóng rổ này không. Vì bóng rổ là môn thể thao họa động mạnh nên phải đòi hỏi một số chỉ tiêu nhất định về sức mạnh và thể lực của trẻ. Tránh trường hợp bé bị chấn thương do va chạm với các bạn khác trên sân.

Sau khi bé đáp ứng được tiêu chuẩn đầu tiên để theo học thì bé sẽ được học thử miễn phí 1 buổi để trải nghiệm không khí học tập, vui chơi trên sân cũng như cảm nhận được không khí dạy học bóng rổ chuyên nghiệp từ Trung tâm. Các bé sẽ được hòa mình vào không khí vui nhộn cùng các bé trên sân và bồi dưỡng các kĩ năng chơi bóng rổ tạo niềm đam mê và tình yêu với trái bóng màu cam. Sau đó, cha mẹ sẽ quyết định có cho con mình theo học lâu dài tại Trung tâm hay không và đóng học phí theo quý và nhận đồng phục và bóng thi đấu. Đây là dấu mốc cho con bắt đầu tiếp cận với môi trường đào tạo bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

11-7-1

Khi các bé them gia học bóng rổ, phụ huynh phải là người phấn đấu hơn cả các con luôn. Các bậc phụ huynh phải đầu tư thời gian đưa con đến sân, lên sân tập cùng con, theo dõi con tập cũng như động viên các con thì các bé sẽ có động lực rất lớn để cố gắng luyện tập cũng như là hứng thú hơn với môn thể thao này. Bên cạnh đó, việc chú tâm tới chế độ dinh dưỡng cho bé là vô cùng quan trọng. Các bé phải được bổ sung dưỡng chất đầy đủ để bổ sung lại năng lượng đã mất đi khi luyện tập và bổ sung thêm dinh dưỡng để hỗ trợ quá trình phát triển của trẻ. Điều này rất quan trọng nên các bậc cha mẹ phải chú ý nhé !

Tham khảo thêm các khóa học: 

Chia Sẻ