web analytics

Ali Khademi cạnh tranh với An Giang

Ali Khademi cạnh tranh với An Giang

Gạo Ngọc Ngọc Trời An Giang sẽ có sự tham gia của người đi xe đạp Ali Khademi từ Iran tại cuộc thi đua xe đạp truyền hình TP.HCM vào cuối tháng này.

Bạn quan tâm: Dạy ném bóng rổ

Khademi là huy chương vàng tại Giải vô địch châu Á U23 vào năm 2013. Cầu thủ 26 tuổi này đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia của Iran và một số đội chuyên nghiệp ở Iran.

Ngoài ra, An Giang đã tuyển mộ Javier Perez từ Tây Ban Nha, những người đua xe cho Nhật Bản và Bike Life Đồng Nai năm ngoái.

Với hai tay đua người nước ngoài và các tay đua hàng đầu trong nước bao gồm Nguyễn Thành Tâm, Lê Ngọc Sơn và Trịnh Đức Tâm, An Giang là ứng cử viên hàng đầu cho các danh hiệu trong sự kiện năm nay.

Trong khi đó Cuộc Đời Bike Life Đồng Nai đã ký một hợp đồng dài hạn với Loic Desriac, người từng là một tay đua quốc gia U23 của Pháp. Ông đã chạy đua ở Nhật Bản trước khi đến Việt Nam.

Để chuẩn bị cho sự kiện TP HCM, Đồng Nai đã ký hợp đồng với Edgar Nieto từ Tây Ban Nha. Người lái xe đạp 32 tuổi dự kiến ​​sẽ giúp đội mới của anh thành công cả trong giải đấu TP HCM và các sự kiện quốc tế khác.

Giải đấu Đua xe Đạp xe Lịch sử TPHCM năm nay sẽ bao gồm 30 sân khấu với tổng chiều dài 3.267 km.

Sự kiện này, dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4, sẽ làm lịch sử trở thành cuộc chạy đua xe đạp với hầu hết các giai đoạn. Tour de France, một cuộc đua xe đạp nhiều giai đoạn ở Pháp, chỉ bao gồm 21 giai đoạn.

Hiện tại, nhiều đội đang tập luyện tại tỉnh Lâm Đồng để trau dồi kỹ năng của mình với giải thưởng trị giá 2 tỷ (87.000 USD).

Bạn quan tâm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Chia Sẻ