web analytics

Jr NBA trở lại Việt Nam năm thứ 5

Jr NBA trở lại Việt Nam năm thứ 5

Jr NBA, chương trình bóng rổ toàn cầu của Hiệp hội bóng rổ Mỹ (NBA) cho nam và nữ, đã trở lại Việt Nam năm thứ năm liên tiếp.

– Bạn quan tâm>> Hoc bong ro

Chương trình bao gồm các điểm dừng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh dự kiến ​​sẽ có mặt tại hơn 8.000 bé trai và bé gái tại hơn 200 trường học ở đó.

Dutch Lady, một trong những thương hiệu của FrieslandCampina Vietnam, là đối tác trình bày.

Giám đốc điều hành FrieslandCampina Việt Nam Arnoud van den Berg nói: “Chương trình Jr NBA thúc đẩy lối sống lành mạnh thông qua thể thao từ giai đoạn đầu.

Phó chủ tịch của NBA Asia, các đối tác tiếp thị toàn cầu, Francesco Suarez cho biết, “Bóng rổ đã có sự phát triển đáng kinh ngạc ở Việt Nam kể từ khi ra mắt của NBA Jr vào năm 2014.

“Với sự trở lại của chương trình năm thứ năm liên tiếp, chúng tôi đang đầu tư nhiều hơn bao giờ hết trong phát triển thanh niên để có được nhiều trẻ em Việt Nam hoạt động và khỏe mạnh thông qua thể thao và tạo ra một tác động tích cực lâu dài cho cuộc sống của họ”

Chương trình bắt đầu vào ngày 11 tháng 3 với một phòng khám mở cho nam và nữ và một phòng khám của huấn luyện viên tại sân vận động Hồ Xuân Hương ở TP Hồ Chí Minh và sẽ kéo dài đến tháng 6.

Sẽ có một loạt các phòng khám trường học tiếp theo là trại chọn lựa đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 31 tháng 3 và một lần thứ hai tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 4, từ đó 32 cô gái và cô gái hàng đầu sẽ được chọn vào Trại huấn luyện Quốc gia Jr.NBA thành phố sau này từ ngày 22 đến ngày 22 tháng 6.

Trại sẽ lại được tham dự bởi một cầu thủ hiện tại hoặc huyền thoại NBA.

Nó sẽ lên đến đỉnh điểm với tám chàng trai và tám cô gái được đặt tên là năm 2018 Jr. NBA Việt Nam All Stars.

Họ sẽ bắt tay vào một kinh nghiệm duy nhất ở nước ngoài của NBA cùng với đồng nghiệp Jr.NBA All-Stars từ Đông Nam Á vào cuối năm.

Năm ngoái, NBA All-Stars đến từ Đông Nam Á đã tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc, và tham dự NBA China Games năm 2017, một trò chơi trực tuyến NBA với các nhà vô địch NBA năm 2017, các chiến binh Golden State Warriors và Minnesota Timberwolves.

Các học viên được đào tạo về các nguyên tắc cơ bản của bóng rổ và tìm hiểu về tầm quan trọng của dinh dưỡng hợp lý cũng như giá trị cốt lõi của NBA về tinh thần thể thao, làm việc theo nhóm, thái độ tích cực và tôn trọng.

Sự kiện này cũng được hỗ trợ bởi các liên đoàn bóng rổ trong nước, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh và Đại sứ quán tại Hà Nội.

Là một phần của cam kết tiếp tục của NBA trong việc cung cấp cho thanh niên châu Á với sự gia tăng khả năng tiếp cận để chơi trò chơi, NBA đã khôi phục lại một sân bóng rổ tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Sáng kiến ​​cộng đồng đã được công bố vào ngày 11 tháng 3 để kỷ niệm việc hoàn thành tòa án được tân trang lại đầu tiên ở Việt Nam.

Trong mùa 2017-18, NBA sẽ tiếp cận hơn 26 triệu thanh thiếu niên ở 71 quốc gia thông qua nhiều trại, phòng khám, thách thức về kỹ năng, các trận đấu giải đấu và các sự kiện tiếp cận cộng đồng.

– Bạn quan tâm>> Dạy bóng đá trẻ em

Chia Sẻ