web analytics

Steph Curry bỏ Giám đốc điều hành thể thao

Steph Curry bỏ Giám đốc điều hành thể thao

Steph Curry bỏ Giám đốc điều hành thể thao

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Các chiến binh của Nhà nước Vàng bảo vệ không ai lạ gì các vấn đề chính trị, và khi ông nghe Plank mô tả Trump là ‘tài sản thực sự cho đất nước’, ông không thể chống lại sự đổ xô tàn bạo.

“Tôi đồng ý với mô tả đó, nếu bạn loại bỏ ‘et’,” Curry nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Xem thêm>>> Hè nên cho trẻ học gì

Người đàn ông 28 tuổi này là một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất của Under Armor và nói anh rất ngạc nhiên về những nhận xét của Plank, tiết lộ anh đã dành hầu hết thời gian để nói chuyện với các đại diện của công ty “cố gắng hiểu rõ điều gì đang diễn ra và mọi người đứng lên vấn đề’.

Theo Armour sau đó phát hành một tuyên bố trong một nỗ lực để làm rõ lời phát biểu của giám đốc điều hành của mình sau một phản ứng dữ dội trên Twitter. Tuyên bố này cho biết ý kiến ​​của Plank về chính sách kinh doanh của Trump không phải là quan điểm xã hội.

Xem thêm>>> Học hè 2017

“Chúng tôi tham gia vào chính sách, chứ không phải chính trị,” nó đọc. “Chúng tôi tin tưởng vào việc ủng hộ thương mại công bằng, một chính sách nhập cư tổng thể chào đón những người giỏi nhất và sáng suốt nhất và những người đang tìm kiếm cơ hội trong truyền thống vĩ đại của đất nước chúng ta và cải cách thuế nhằm tuyển dụng để tạo việc làm mới trên toàn cầu, (Nơi trụ sở của công ty là dựa). “

Chia Sẻ