web analytics

K League All Stars mong muốn có trận đấu chất lượng cao

K League All Stars mong muốn có trận đấu chất lượng cao

Các huấn luyện viên của đội U22 Việt Nam và đội All Star của K League mong đợi một số bóng đá chất lượng cao trong thời gian thân thiện của họ tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội sau ngày hôm nay.

Xem thêm>>Các môn thể thao phát triển chiều cao

Đây là một phần của việc Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch Đông Nam Á và kỷ niệm 25 năm quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

“Đó không phải là trận đấu mà chúng ta phải giành chiến thắng. Đó là một sự thân thiện, nhưng chúng tôi sẽ chơi một trò chơi cạnh tranh cho những người yêu bóng đá “, ông Nguyễn Hữu Thắng, huấn luyện viên của Việt Nam, tại một cuộc họp báo ở Hà Nội nói.

Thắng, người có ấn tượng với tinh thần và sự dẻo dai của các cầu thủ của Nam Triều Tiên, đặc biệt là các cầu thủ của Hàn Quốc, đã có một cơ hội để chơi bóng với một đội bóng giàu kinh nghiệm từ Hàn Quốc, bóng đá của họ đã đạt đến đẳng cấp thế giới. Trong kỳ World Cup mà họ cùng phối hợp tổ chức vào năm 2002.

Người huấn luyện 45 tuổi nói rằng ông muốn Việt Nam theo phong cách chơi của Nam Hàn trong tương lai và ông hy vọng rằng nhiều cầu thủ Việt Nam sẽ có cơ hội cạnh tranh với đất nước của họ.

“Tôi tin rằng ngoài Lương Xuân Trường, chúng tôi sẽ có nhiều người khác chơi ở Hàn Quốc trong các cuộc thi. Họ sẽ giúp phát triển bóng đá Việt Nam “, ông nói thêm.

Trường là tiền vệ người Việt Nam đầu tiên chơi ở giải K League, với khoản vay một năm cho Gangwon FC.

Trong trận giao hữu ngày hôm nay, anh sẽ có cơ hội chơi bóng với những cầu thủ Hàn Quốc anh chưa từng gặp phải ở K League, cũng như đồng đội của anh, Gang Bong và Lee Geun Ho.

Lee là đội trưởng của đội K League All Star và được bình chọn là cầu thủ châu Á tốt nhất vào năm 2012. Anh cũng là một thành viên của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc từng tham gia World Cup 2014.

Hwang Sun-hong, huấn luyện viên của đội K League All Star Squad, nói rằng trận đấu hôm nay sẽ có ý nghĩa đối với người hâm mộ của cả hai nước. Các cầu thủ của cả hai đội cũng rất vui mừng về các trò chơi, mà họ hy vọng sẽ giải trí cho người ủng hộ của họ.

Hwang, thành viên của World Cup 2002 của Nam Triều Tiên, thông qua một thông ngôn viên, nói rằng ông tôn trọng phong cách chơi bóng của Việt Nam, và rất ấn tượng bởi một số cầu thủ Việt Nam. Vì vậy, anh đã đưa nhiều cầu thủ kỳ cựu đến Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều lần thi đấu, có thể vượt qua được những điều kiện thi đấu khó khăn ở Việt Nam.

Trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 8 giờ tối với số vé còn lại, với chi phí là 100.000 bảng, 150.000 đồng và 200.000 đồng (4,5 đô la, 6,7 đô la Mỹ, 9 đô la).

Hai ngày sau trận giao hữu, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu một trại huấn luyện 10 ngày tại Hàn Quốc, trong đó họ sẽ chơi hai trận giao hữu với Mokpo City và Busan FC.

Sau đó, họ sẽ bay thẳng tới Kuala Lumpur để tham dự Đông Nam Á, nơi Việt Nam sẽ đối mặt với Đông Timor trong trận đấu đầu tiên của nhóm B vào ngày 14 tháng 8.

Chia Sẻ