web analytics

Thái Sơn Nam khởi đầu bằng chiến thắng

Thái Sơn Nam khởi đầu bằng chiến thắng

Nhà vô địch Thái Sơn Nam đánh bại Thái Sơn Bắc 5-3 trong trận mở màn Giải vô địch bóng đá quốc gia tại thành phố Đà Nẵng hôm thứ Hai.

Cả hai đội đều trình bày cầu thủ trẻ của họ với hy vọng rằng họ sẽ nâng câu lạc bộ của họ lên cấp cao hơn.

Thái Sơn Nam không gặp khó khăn khi dẫn trước 3-0 trong hiệp một với các bàn thắng của ThấtPhi, Thái Huy và Quang Toàn.

Tuy nhiên, họ đã không duy trì được sự ổn định trong hiệp hai và Thái Sơn Bắc đã có cơ hội thu hẹp tỷ số xuống còn 2-3. Văn Sơn của Thái Sơn Nam ghi một bàn thắng trước khi Thành Tín ghi bàn từ một quả penalty.

Thời gian còn lại đã thấy thêm hai mục tiêu cho Thái Sơn Nam và một cho Thái Sơn Bắc.

“Chúng tôi đã thực hiện nhiều thay đổi cho đội hình vì một số cầu thủ bị chấn thương, trong khi một số người khác không giữ được hình dạng hàng đầu của họ. Tuy nhiên, những người thay thế đã làm công việc của họ, ”HLV Nguyễn Bảo Quân của Thái Sơn Nam nói.

“Mỗi trận đấu đều khó. Không có trò chơi dễ dàng như bây giờ trong quá khứ. Chúng tôi đã xoay sở để giành chiến thắng ngày hôm nay, nhưng nó không hề dễ dàng, ”anh nói thêm.

Huấn luyện viên Luis Marimon của Thái Sơn Bắc cho biết cầu thủ của anh đã chơi tốt mặc dù họ đã phạm sai lầm đơn giản dẫn đến ít nhất hai bàn thắng cho Thái Sơn Nam. Họ cũng lãng phí cơ hội rõ ràng để ghi nhiều bàn thắng hơn.

Ông cho biết nhóm và các thành viên ban huấn luyện sẽ cần phải nói chuyện sau trận đấu để chuẩn bị tốt hơn cho các trận đấu sắp tới.

Trong một trận đấu trước đó vào thứ Hai, Tân Hiệp Hưng đã đánh bại Kim Toàn Đà Nẵng 2-1.

Thái Sơn Nam tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng sau trận đấu vòng một do sự khác biệt của bàn thắng tốt hơn.

Thái Sơn Nam sẽ tiếp tục chơi Tân hiệp Hưng; Thái Sơn Bắc sẽ đối mặt với Sài Gòn và Kim Toàn Đà Nẵng sẽ gặp Đại học Hải Nam Nam Định Định.

Chia Sẻ