web analytics

Kerber vào bán kết Dubai đặt mục tiêu vị trí đầu bảng

Kerber vào bán kết Dubai đặt mục tiêu vị trí đầu bảng

Vô địch Grand Slam đôi của Đức từ năm 2016 có thể lấy lại vị trí đầu bảng từ Serena Williams thông qua một danh hiệu tại các câu lạc bộ hàng không vào ngày thứ bảy.

Cầu thủ 29 tuổi lần đầu tiên sẽ có để có được bởi Elina Svitolina, về khóa học cho bước đột phá của riêng mình vào một lần đầu top 10 bảng xếp hạng nếu cô ấy có thể giành chiến thắng sự kiện này.

kerber vào bán kết dubai

Các Ukraine đạt đến bốn cuối cùng với tỷ số 6-0, 6-4 thất bại của Lauren Davis.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Kerber đã sử dụng Dubai như là một khối xây dựng để sửa chữa hình thức mùa đầu khiêm tốn của mình.

“Tôi thực sự hài lòng về trận đấu diễn một lần nữa. Ana là một đối thủ khó khăn, cô ấy sẽ cho nó. Bạn có để chơi cho đến điểm cuối cùng. Nó đã được tốt đẹp để có được thông qua trong hai bộ. Tôi chỉ tập trung vào bản thân mình và cố gắng để có những nhịp điệu từ những ngày cuối cùng.

“Trận đấu với Svitolina sẽ là một trong những khó khăn. Tôi có phải là hung hăng và cũng giống như những ngày cuối cùng ở đây. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng những trận đấu tiếp theo và tất nhiên tôi sẽ cố gắng để đi ra ngoài và để giành chiến thắng trận đấu khác tại đây “.

Svitolina, hạt giống số bảy và chiến thắng của một danh hiệu sự nghiệp thứ năm trong tháng này tại Đài Bắc, hài lòng đến nâng cao.

“Tôi thực sự hạnh phúc theo cách tôi bắt đầu và cách tôi đã hoàn thành trận đấu, tôi đã được rất tích cực và nó đã làm việc thực sự tốt,” Svitolina nói.

“Tôi đã rất bình tĩnh và tích cực hôm nay tôi thật sự hài lòng với hiệu suất tôi đã mong cô ấy sẽ làm một cái gì đó khác nhau sau khi thua 0-6 -.. Nó luôn luôn khó khăn tôi đã mong cô trở lại với các trò chơi..

“Tôi đã cố gắng để dính vào kế hoạch của tôi và ở lại thực sự tích cực. Tôi biết rằng sẽ có một số lên-và-trầm, nhưng tôi đã cố gắng để làm nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn từ phía tôi nên tôi đã không mất tập trung của tôi quá nhiều. “

hạt giống thứ mười Caroline Wozniacki sản xuất một tỉ số giống hệt nhau để Kerber khi cô đưa ra thiếu niên California Catherine Bellis 6-3, 6-2 để kết thúc chạy của 17-tuổi của hình thức đó đã tạo ra một khó chịu thứ ba vòng của hạt giống thứ tư Agnieszka Radwanska.

Latvia Anastasija Sevastova kết thúc hy vọng Trung Quốc cuối cùng của tuần, đánh bại Wang Qiang 6-4, 7-5 là châu Á mất tập đầu tiên của cô trong tuần.

Chia Sẻ