web analytics

Hai kỷ lục mới tại Điền kinh quốc gia

Hai kỷ lục mới tại Điền kinh quốc gia

Hai kỷ lục quốc gia mới được thực hiện tại Giải vô địch Điền kinh Thanh niên Quốc gia, kết thúc tại TP HCM vào ngày 8 tháng 8.

– Xem thêm: Day bong da

Nguyễn Đức Sơn của Hà Nội lập kỷ lục mới trong cuộc đua 400m nam với thời gian 52.41 giây, đánh bại kỷ lục cũ của Phan Khắc Hoàng với 53.15 giây trong năm 2015.
Kỷ lục còn lại thuộc về nhóm 4x800m nam Bình Dương với thời gian 7: 43,86. Họ đã giành được huy chương vàng và phá kỷ lục cũ của Quảng Ninh là 7: 58,50 vào năm 2009.

Sau bốn ngày thi đấu, Hà Nội đứng đầu bảng xếp hạng huy chương với chín huy chương vàng, sáu giải bạc và sáu huy chương vàng. Đội quân xếp hạng thứ hai với sáu huy chương vàng, ba silvers và sáu huy chương đồng. Đà Nẵng đứng thứ ba với bốn huy chương vàng, sáu bạc và hai đồng.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 46 đội bóng trên toàn quốc bao gồm Hà Nội, Hà Nam và Bình Dương, cạnh tranh với 47 bộ huy chương.

Sự kiện được tổ chức tại sân vận động Thống Nhất nhằm mục đích lựa chọn vận động viên giỏi nhất cho các đội tuyển quốc gia và chuẩn bị cho trận đấu Đông Nam Á 2019.

– Xem thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ