web analytics

Lệ Kim giành HCV tại võ đường Taekwondo Universiade

Lệ Kim giành HCV tại võ đường Taekwondo Universiade

Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim đã giành một huy chương vàng trong cuộc thi diễn ra tại trường thi Summer Universiade, trò chơi sinh viên thế giới đang diễn ra tại Đài Bắc, chủ nhật.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Kết quả nổi bật của Kim đã đạt được 8.100 điểm của cô cho mẫu đầu tiên và 7.465 cho lần thứ hai với âm nhạc.

Lin Kan-yu của chủ nhà đứng thứ hai, trong khi Adalis Munoz của Mỹ và Fatemeh Hesam của Iran chia sẻ vị trí thứ ba.

Kim, 24 tuổi, là sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM.

Là thành viên của đội tuyển quốc gia trong nhiều năm, cô đã giành được nhiều huy chương quốc tế, trong đó có giải bạc tại giải vô địch thế giới, và giải vàng tại giải đấu quân sự thế giới taekwondo thế giới và SEA Games.

Trước đó, đồng đội của cô, Hứa Văn Huy, đứng thứ chín trong số những cá thể người đàn ông.

Thứ hai, các vận động viên Taekwondo của Việt Nam sẽ thi đấu với đội quân của nam giới và phụ nữ và những đôi nam nữ hỗn hợp.

Kim và đồng đội của cô ấy sẽ rời SEA Games ở Malaysia sau khi Summer Universiade kết thúc tốt đẹp. Sự kiện tiệc tùng ở SEA Games bắt đầu từ ngày 24 tháng 8.

Các môn thể thao khác mà Việt Nam đang thi đấu tại Đài Loan là các môn thể thao, wushu và thể dục dụng cụ, sẽ tiếp tục đến ngày 30 tháng 8.

Trường Universiade được tổ chức hai năm một lần là sự kiện cuối cùng cho các vận động viên đại học trên toàn thế giới. Đây là một trong những sự kiện thể thao quốc tế cao nhất, chỉ đứng sau Thế vận hội với sự đa dạng của các cuộc thi và số nước tham gia và vận động viên.

Chia Sẻ