web analytics

Liverpool muốn cầu thủ chạy cánh với giá 35,5 triệu bảng

Liverpool muốn cầu thủ chạy cánh với giá 35,5 triệu bảng

SANCHEZ sẽ từ chối REAL MADRID …

… chỉ để anh ấy có thể gia nhập Manchester City. Các yêu cầu bồi thường vào thứ năm là Real đã quan tâm đến việc ký kết Sanchez. Lời tuyên bố vào ngày thứ Sáu là người Chile sẽ sỉ nhục trở lại La Liga để ủng hộ việc chuyển tới City của anh ta.

Theo tờ Daily Mirror, Sanchez ‘rất muốn gia nhập thành phố vào tháng Giêng hoặc mùa hè năm sau’, đã “quyết định rời khỏi Emirates”.

Liệu thành phố có tin tưởng vào việc ký hợp đồng với anh? “Siêu tự tin”, John Cross, người nói thêm rằng một chuyển đổi mùa hè là rất nhiều khả năng. Tất cả mọi thứ được xem xét, nó thực sự có vẻ như là mặc dù Alexis và Pep sẽ được đoàn tụ lần này trong năm tới.

TẤT CẢ CHO JUAN

Chúng ta không nghĩ rằng The Sun tin rằng Juan Cuadrado sẽ là người kế nhiệm cuối cùng của Sanchez, nhưng chắc chắn họ sẽ liên kết cầu thủ chạy cánh với sự quay trở lại London.

Họ báo cáo rằng Pháo thủ sẽ tung ra một trận đấu vào tháng Giêng ‘cho Cuadrado, người đã gây ấn tượng rất nhiều ở Chelsea rằng ông đã để lại trong vòng sáu tháng.

Mặt trời thêm vào không có định giá tiềm năng của người Colombia, người đã ký hợp đồng với Juventus trong ba năm nữa. Nhưng họ cũng nói thêm rằng Arsenal đang nhắm tới anh ấy sau khi đã ký hợp đồng với Monaco ace Thomas Lemar.

Thật buồn cười, bởi vì cửa hàng mà họ đã lấy tin tức Cuadrado từ TRANSFERMARKWEB trang web phổ biến và đáng tin cậy không đề cập đến Lemar, người mà Arsene Wenger rõ ràng vẫn quan tâm đến việc ký kết .

ITALIAN JOB

Nói về các trang web hoàn toàn không bao giờ có được những điều sai trái và không bao giờ tạo ra những tin đồn chuyển giả, Calciomercato mang lại một số tin tốt cho người hâm mộ Liverpool. Hoặc tin xấu. Chúng tôi không chắc lắm. Có ai nhìn thấy Federico Chiesa chơi?

Bạn bè của chúng tôi tại Calciomercato tuyên bố rằng Quỷ Đỏ là một trong một số câu lạc bộ đuổi theo cầu thủ chạy cánh Fiorentina Chiesa. Inter và Napoli đều muốn anh ấy, nhưng Liverpool cũng như Everton

Họ nói thêm rằng Chiesa có giá trị hơn 40 triệu €, vì vậy ít nhất là 35,5 triệu bảng. Đối với một người 19 tuổi không có mũ quốc tế, và 36 lần xuất hiện trong sự nghiệp. Và bốn mục tiêu. Mặc dù ông đã làm là Enrico Chiesa, do đó, swings và roundabouts và tất cả những điều đó.

Real Madrid đang có kế hoạch khôi phục mối quan tâm của họ đối với thủ môn David de Gea của Manchester United, 26 tuổi, và Eden Hazard, 26 tuổi vào mùa hè tới. Tuy nhiên, thủ môn người Tây Ban Nha De Gea đã gợi ý về một kỳ nghỉ dài hạn ở Manchester United di chuyển vào một ngôi nhà mới … Alexis Sanchez là một danh sách ngắn về tiền đạo Real đang quan tâm, trong đó bao gồm cả Robert Lewandowski của Bayern Munich, 29 tuổi, Pierre-Emerick Aubameyang của Borussia Dortmund, 28 tuổi, và Andrea Belotti của Torino, 23 tuổi … Newcastle Đội trưởng của đội tuyển Anh và Jamaal Lascelles, 23 tuổi, một hợp đồng 5 năm mới … Tiền đạo của Tottenham Vincent Janssen, cho mượn tại Fenerbahce, đã không từ chối chuyển đến West Brom, vì Baggies đã không đấu giá cho cầu thủ 23 tuổi này.

Chia Sẻ