web analytics

Rodriguez bị buộc tội bởi FA

Rodriguez bị buộc tội bởi FA

Tiền đạo Jay Rodriguez của West Brom đã bị Hiệp hội bóng đá buộc tội trong một sự cố liên quan đến Gaetan Bong trong trận đấu với Premier League hồi tháng trước với Brighton. Anh đã bị buộc tội sử dụng ngôn ngữ kỳ thị.

Xem thêm>>Day bong da

Đoạn phim cho thấy hai người cãi nhau và va chạm nhau, trước khi Rodriguez nắm lấy mũi và vẫy tay như để cử chỉ mùi Bong. Không rõ những gì đã được nói, nhưng Bong ngay lập tức phàn nàn để phù hợp với chính thức của Martin Atkinson và trọng tài bao gồm các khiếu nại trong báo cáo của mình.

FA nói rằng vào ngày Thứ Năm, Rodriguez đã bị buộc tội sử dụng những từ “lăng mạ và / hoặc xúc phạm có liên quan đến nguồn gốc sắc tộc và / hoặc màu da và / hoặc chủng tộc”.

Rodriguez, 28 tuổi, giành được một hat-trick của tuyển Anh vào năm 2013, đã đến ngày 16 tháng 2 để trả lời FA.

Hậu vệ Cameroon Bong đã đăng một nhận xét từ khi bị xóa trên nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của anh ấy sau trận đấu, nói rằng: “Một số từ không nên được nói trên sân bóng đá và đặc biệt không phải bởi từ Rodriguez người chơi là không thể tha thứ cho người đàn ông tôi !!”

Bong xuất hiện trên kênh truyền hình Pháp SFR Sport để bình luận của Rodriguez là “phân biệt chủng tộc trong tự nhiên”, và Brighton cho biết cầu thủ của họ có sự hỗ trợ đầy đủ của câu lạc bộ khi FA mở cuộc điều tra.

HLV Alan Pardew của West Brom cho biết sau trận đấu, anh rất “khó tin” khi tin rằng Rodriguez sẽ đưa ra lời bình luận về chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và nói thêm: “Jay Rodriguez tuyên bố rằng lời buộc tội, bất kể lời buộc tội, là không đúng.”

West Brom cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ Rodriguez.

Giám đốc bộ phận bóng đá Richard Garlick nói trên trang web của West Brom: “Là một CLB chúng tôi vẫn ủng hộ và cam kết ủng hộ Jay trong suốt quá trình này.”

Xem thêm>>Day bong ro tre em

Chia Sẻ