web analytics

Lonzo Ball và Magic Johnson sẽ quyết định tương lai của Lakers

Lonzo Ball và Magic Johnson sẽ quyết định tương lai của Lakers

Nhiều tháng trước khi dự thảo, Magic Johnson đã có 80 phần trăm chắc chắn rằng Los Angeles Lakers sẽ chọn Lonzo Ball . Trong ruột của mình, Johnson cảm thấy như Ball là đặc biệt – rằng ông có yếu tố “nó” cần thiết để khôi phục lại đội bóng quê hương của mình, mà là trong xổ số một năm thứ tư liên tiếp. Một điểm lớn bảo vệ mình, Johnson đã nhìn thấy sự tương đồng trong 6-foot-6 Ball và cách tiếp cận phong cách, unselfish của mình với trò chơi.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Nhưng Johnson cũng biết danh tiếng của mình – và mong muốn của Lakers về việc xây dựng lại sẽ làm họ trở lại cuộc đàm thoại như một điểm đến cho các đại lý miễn phí hàng đầu vào mùa hè sau đó – đang cưỡi trên đường thực hiện cuộc gọi chính xác với Lonzo. Anh biết mình phải gặp bố của Ball, LaVar, và quyết định xem liệu tất cả hoopla và histeria Lavar đã mang ra thực sự đáng để giải quyết.

Vì vậy, vào ngày thứ sáu trước khi dự thảo NBA tháng trước, giám đốc của Johnson và Lakers Rob Pelinka đã lái xe một tiếng rưỡi từ Los Angeles đến Chino Hills để xem Lonzo và LaVar trong phần tử của họ.

Trong nhiều năm, LaVar đã đợi Lakers đến gọi điện thoại về con trai cả của ông ta. “Tôi luôn cảm thấy nó, đó là lý do tại sao tôi tên là LaVar, LA-Var,” anh nói với một tiếng cười vui vẻ, vui thích trong dòng anh vừa mới đưa ra. “Không phải là vô lý, đó là Ballicious!”

Anh lại cười. Những dòng này, họ chỉ đến với anh ta bây giờ. Ông đã nói với mọi người rằng Lonzo sẽ là một Laker trong 15 năm, “nói nó ra đời,” như ông ấy thích nói, và bây giờ nó đã trở thành sự thật.

“Rất nhiều người không tin điều đó bởi vì họ giống như,” Man, LaVar có thể luôn luôn đúng như thế nào? Không công bằng “, ông nói.

Anh ấy sẽ nói về một trò chơi lớn (bây giờ Lonzo là Laker, anh ta đã in áo thun “Tôi Told You So”, họ sẽ sớm được bán trên trang web của Big Baller Brand). Nhưng khi Lakers đến nhà của ông, LaVar đã phá vỡ nhân vật – hoặc tranh biếm họa – và nói rằng một điều thổi phồng chuyên nghiệp không bao giờ tiết lộ.

Johnson nói: “Ông ấy chỉ nói rằng đó là tiếp thị. “Đó là những gì anh ấy phải làm để tiếp thị không chỉ là con trai mà là thương hiệu. Trước khi tôi gặp anh ta, tôi đã nghĩ như vậy, tôi đã biết anh ta đang làm gì”.

Nhưng nghe nó ngay từ miệng của LaVar đã giúp Johnson và Pelinka thoải mái.

Như Johnson nhớ lại, “Anh ấy nói, ‘Earvin, nhìn đi, tôi không theo dõi con trai của tôi, tôi sẽ không đi chơi ở Los Angeles, tôi sẽ đào tạo những đứa trẻ này [những đứa con khác của anh ấy]”.

LaVar nói rằng anh ta nói với Johnson rằng: “Về phần đào tạo con trai của tôi, điều này là như tôi có thể đưa ông ta. “Tôi sẽ để nó tiếp tục để cậu ấy tiếp tục, cậu có thể làm cậu ấy vui hơn trong thời gian quay phim và huấn luyện, cậu có thể đưa cậu ấy đến một mức độ khác.”

“Tôi tin tưởng bạn với cậu bé của tôi, tôi chỉ có cảm giác tuyệt vời khi các bạn sẽ đưa Zo lên một mức độ khác.”

Đó là thời điểm bán hàng mà Lakers cần phải nghe. Chưa đầy một tuần sau, họ đã chọn Lonzo số 2 tổng thể.

Lakers truyền thuyết, phần tốt đẹp của nó dù sao, nói về một loại may mắn và giấy phép thơ để gọi nó là “kỳ diệu”.

Những năm trôi qua, những thung lũng giữa các triều đại, bị lãng quên một cách nhanh chóng khi một người cầm đuốc mới đến theo ánh sáng.

Nếu Lonzo trở thành gương mặt tiếp theo của thương hiệu, nếu anh ta sống theo những gì bố của anh ta đã nói, và điều Johnson hy vọng anh ta, chương tiếp theo của truyền thuyết Lakers đó sẽ tự viết ra.

Nếu không, họ sẽ phải xé toạc và thử lại.

Theo nhiều cách, đây là câu chuyện về đức tin – niềm tin của một người cha trong chính bản thân ông và các con trai của ông và niềm tin của Johnson về bản năng ruột của ông về Lonzo, người sẽ ra mắt vào thứ sáu chiều tại Las Vegas Summer League. Nhưng quan trọng nhất, đó là về niềm tin mới của Lakers đối với chủ nghĩa đặc biệt của riêng họ.

Thương hiệu luôn có chất lượng đặc biệt, với Hall of Famers như Wilt Chamberlain , Jerry West và Elgin Baylor trong số các cựu sinh viên của họ. Sau đó, vào năm 1979, năm Tiến sĩ Jerry Buss đã mua lại đội bóng từ Jack Kent Cooke, Lakers đã giành được một khoản tiền thưởng để được ở vị trí để dự thảo Johnson, một thành viên thứ hai từ Michigan State, số một tổng thể.

Vì vậy, nhiều thứ đã phải xếp hàng cho Lakers để kết thúc với sự lựa chọn số 1 trong một năm khi một tài năng vượt trội và showman như Johnson đã có sẵn. Thứ nhất, họ phải mua lại từ New Orleans ba năm trước, như là khoản thanh toán cho một lão thành Gail Goodrich. Sau đó, Johnson đã phải ở lại trường thêm một năm để cạnh tranh với Larry Bird của bang Indiana trong giải NCAA. New Orleans đã phải có một mùa giải tồi tệ và kiếm được một dự thảo cao chọn. Sau đó, Lakers phải giành chiến thắng với đồng đô la với Chicago, đội cuối cùng còn lại.

Và, dĩ ​​nhiên, không ai trong số đó thậm chí còn quan trọng hơn nếu Magic không tạo ra một thập niên chiến thắng cho Lakers, và một phong cách chữ ký – Showtime – đã xác định thương hiệu và thành phố Los Angeles từ đó.

Đó là một loạt các sự kiện nổi bật. Như đáng chú ý, nếu không được như vậy, hơn là hàng loạt các sự kiện dẫn Lonzo trở thành một Laker.

Câu hỏi bây giờ là liệu nó sẽ có hiệu quả không.

Lakers đang trở lại để mơ về một tương lai nữa – về tương lai của Lonzo, và về thương hiệu của họ.

Johnson nói: “Bạn có một nhân tài trẻ trung tốt, tất cả đều tuyệt vời. “Tôi nghĩ Lonzo sẽ giúp họ trở nên tốt hơn, đó là một đội bóng thú vị để theo dõi tôi nghĩ rằng các fan của Laker sẽ rất vui”.

Mặc dù Lakers khá im lặng, nhưng Johnson cho biết họ đang cống hiến thời gian của mình – và cố gắng trở thành điểm đến của các siêu sao.

Mùa hè năm sau, LA người bản xứ Russell Westbrook và Paul George đều có thể là các đại lý miễn phí. Sau đó, có cư dân LA cư trú LeBron James , người có thể đang tìm kiếm một hành động thứ ba để di sản của mình. Tất nhiên, chế độ trước đó của Lakers cũng có những thiết kế tương tự như vậy, nhưng Johnson dường như tự tin rằng ông sẽ có nhiều kỳ diệu hơn. “Tôi nghĩ điều thực sự quan trọng là bây giờ các nhân viên tự do sẽ nói, ‘Họ có đủ sức mạnh ngay bây giờ’. Tôi nghĩ đó là chìa khóa Chúng tôi có tài năng đủ để các nhân viên miễn phí sẽ nói, “Họ đã nhận nó đi ngay bây giờ.”

Nếu điều đó nghe có vẻ giống như nói nó vào sự tồn tại, tốt, vì vậy được nó. Tương lai của Johnson – và di sản của ông như một nhà điều hành – gắn liền trực tiếp với Lonzo. Đây là sự lựa chọn của ông, trong năm đầu tiên dẫn dắt Lakers. Và anh ta đang theo ruột của mình. Vì vậy, có thể tốt hơn để tin rằng có một phép thuật nhỏ phía sau nó.

Johnson nói: “Thật tuyệt khi nó đã xảy ra, cách nó xảy ra. “Để LaVar nói nó thành hiện thực, và thậm chí anh ấy nghĩ rằng đó là một khả năng … Và bây giờ thực tế là tôi đang ở năm đầu tiên của tôi? Thật tuyệt”.

LONZO BALL Sinh năm 1997, một năm sau khi Magic chơi trận cuối cùng của mình. Những gì ông biết về thời đại Showtime chủ yếu đến từ cha ông và xem gần 30 năm của ESPN trong 30 bộ phim tài liệu về sự cạnh tranh của Lakers-Celtics.

Những đội bóng này hầu hết được ghi nhớ vì lối chơi thú vị và lối sống hào nhoáng ngoài sân. Họ là Hollywood và chủ nghĩa khoái lạc, với những đường đi không vượt qua được và những khoảng trời giữa. Lịch sử có xu hướng bỏ qua rằng những đội Showtime Lakers cũng chơi phòng thủ khóa và có hình dạng thể thao đáng kinh ngạc. Đằng sau tất cả những nỗ lực Lakers mát mẻ là một số tiền hợp lý của mỡ khuỷu tay.

Nhưng bạn phải tin tưởng vào điều kỳ diệu để điều đó xảy ra – hoặc ít nhất cũng xuất hiện. Chủ nghĩa hoài nghi làm hỏng thủ thuật và lãng phí rất nhiều năng lượng.

Lonzo đã học được điều đó sớm, lắng nghe niềm tin của cha mình về khả năng nói lên số phận của mình vào sự tồn tại. “Khi bạn sống với một ai đó tích cực và đầy nhiệt huyết, họ có thể làm bạn bất cứ điều gì,” anh nói.

Và thẳng thắn, khi bạn sống với ai đó không hề xa lạ với LaVar, bạn không nên tranh cãi với anh ta.

“Yeah,” Lonzo nói với một tiếng cười. “Bạn sẽ không giành chiến thắng, vì vậy bạn cũng có thể đi cùng.” Trong nhiều năm, Lonzo đã phát triển một cách để đối phó với tính cách mạnh mẽ của cha mình. Anh ta sẽ bật nhạc lên và trốn thoát vào vũ trụ của chính mình. Anh ta sẽ đi cùng với các em trai hoặc bạn bè đến nhà để luyện tập. Anh ấy sẽ đi đến nhà bạn gái của bạn và đi chơi với cô ấy.

Bạn có được cảm giác anh ta thích thú bởi tất cả điều này, không oán giận.

“Thật buồn cười, đặc biệt là các phương tiện truyền thông phản ứng thế nào,” Lonzo nói. “Tôi biết anh ấy sẽ nói gì trước khi anh ấy nói ra nó.Tôi có thể nhìn thấy nó.Ngoài ra, chúng tôi nói chuyện tất cả các thời gian, vì vậy tôi có cảm giác tốt về những gì sắp xảy ra trong thời gian tới một micro đi vào khuôn mặt của mình. Tôi đã biết.”

Sau khi Lonzo được lên kế hoạch, LaVar đã đánh cắp các tiêu đề bằng cách bảo đảm Lakers sẽ có trận playoffs trong mùa bóng đầu tiên của anh, sau đó ném chiếc mũ Big Baller màu vàng và tím của anh ta vào đám đông khi anh ta rời Trung tâm Barclay tới một tiếng hô hào.

“Khi anh ấy ném cái mũ, chúng sẽ điên lên,” Lonzo nói.

Nó đã được thẳng ra khỏi một chương trình WWE. “Đúng vậy, ba ngày sau đó, LaVar đã ở Staples Center tại” Monday Night Raw “của WWE,” xé toạc ” Áo khoác của anh ta, nhìn chằm chằm xuống The Miz và làm việc như thể anh ấy là một thành viên diễn viên thường xuyên Lakers xem, cười và cringed tất cả các cách thông qua, biết đây là cách nó sẽ được.) Nói với nó rằng nó có vẻ như cha của mình là Loại nếm mùi này, Lonzo cười và nói, “Kinda? Anh ta chắc chắn là vậy.”

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc liệu Lonzo có biết cha của mình đã đuôi con chó trong năm vừa qua, thì nó đã được trả lời trong một bộ phim Foot Locker đáng nhớ, thú vị theo cách độc đoán của cha ông, được phát hành ngay trước khi dự thảo .

Lonzo nói anh chưa bao giờ tham khảo ý kiến ​​của cha mình trước khi chụp quảng cáo, trong đó có một số bài nháp chọn để tôn vinh bố của họ cho Ngày của Cha. Anh đọc kịch bản, nghĩ rằng thật buồn cười và sau đó ngồi với cha khi anh xem nó lần đầu tiên.

“Cha tôi đã nhìn thấy nó khi nó phát sóng,” Lonzo nói. “Anh ấy nhìn thấy nó và chỉ bắt đầu cười, anh ấy giống như, ‘Ồ, anh không nói dối.'”

Chia Sẻ