web analytics

Làm thế nào mà sân bóng rổ Laker như bây giờ?

Làm thế nào mà sân bóng rổ Laker như bây giờ?

Cuối cùng, cơn ác mộng quốc gia của chúng ta đã kết thúc! Trong khoảng thời gian chỉ một tuần, các căn nhà của Buss và Sterling là như họ cần.

Xem thêm>>Khóa học hè

Một lần nữa Lakers sẵn sàng trở thành ứng cử viên và những người thuyết phục được đóng gói cho Inglewood. Magic biến mất một trong những hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử của Laker và Clippers có thể bị thua trong trận đấu. Lakers được bình tĩnh và thu thập và Plaschke đang chạy xung quanh như Chicken Little vì Chris Paul có thần kinh để để lại 10 triệu USD trên bàn bởi vì anh đã nhìn thấy phía sau bức màn và biết rằng không có vô địch trong tầm nhìn.

Ngay cả Jerry West vĩ đại cũng không thể biến con tàu đó thành con tàu. Ngủ ngon Mỹ.

Jeff Heister

Chatsworth

::

Để tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong thị trường LA, Clippers cần thực hiện một động thái bùng nổ, vậy làm thế nào về điều này: Fire Doc Rivers, đặt Jerry West phụ trách, và ông thuê các huấn luyện viên tốt nhất có sẵn – Phil Jackson.

Bạn phải yêu nó!

Loren Coleman

West Hollywood

::

Khi Lakers thực hiện thương vụ ba chiều trong năm 2011 để thu được Chris Paul, về bản chất, Pau Gasol , David Stern đã hủy bỏ thương mại là không công bằng, Lakers đã kết thúc sau đó không nhận được gì cho Gasol, và Paul đã kết thúc Clipper. Bây giờ, Paul đã được giao dịch từ Clippers cho một số tài năng trung bình đến trên trung bình, và tôi mong muốn xem Ủy viên Bạc sẽ phản ứng như thế nào. Tôi đoán là anh ta sẽ không phản ứng gì cả.

Alan Abajian

Alta Loma

::

Bill Plaschke hỏi nếu chúng ta thực sự muốn đặt cược vào Magic Johnson vào thời điểm này. Với sự lựa chọn, tôi sẽ đi cùng với Jerry West.

Lee Barnathan

Chatsworth

::

Biết loại đội Clippers sẽ đặt trên sàn trong mùa giải này, thay vì phải bận rộn để che tất cả các biểu ngữ của Lakers trên tường tại Trung tâm Staples, đội sẽ nhận được một chiếc 94-by-50 để trang trải Lên những gì sẽ được nhìn thấy trên sân. Động thái này sẽ được đánh giá cao bởi “fan” Clippers cũng như toàn bộ NBA .

Erik Schuman

Thung lũng Fountain

::

Tôi chắc chắn không muốn đè nặng lên sự khốn khổ mà người hâm mộ Clippers cảm thấy về sự đào tẩu của Chris Paul. Nhưng đề cập đến 157 người thực sự quan tâm đến Clippers như “Clipper Nation” có vẻ như một chút.

Dave Kiffer

Ketchikan, Alaska

Trên xa lộ

Là một fan hâm mộ của Dodgers , người không có Spectrum / Time Warner và do đó thường không thể xem các trò chơi Dodgers trên TV, tôi phải nói rằng tôi chưa bao giờ thích xem bóng chày của Angels nhiều như tôi đã làm bốn lần trong tuần này.

Axel W. Kyster

Bradbury

::

Đó có phải là phiên tòa bắt đầu đi bộ đầu tiên?

David Stern

Los Angeles

::

Người Dodgers cần nó là Giáng sinh vào tháng 7, và một món quà tốt sẽ là một sự bắt đầu mạnh mẽ. Tại sao chờ đợi cho đến tháng Mười Hai?

Ed Portnoy

Công viên Newbury

::

Dylan Hernandez đang có mặt tại chỗ khi anh ta để ý nhiệm vụ của mình lên văn phòng phía trước của Dodgers để đưa đội bóng lên gờ bằng cách thêm một vài miếng vào hỗn hợp. Tuy nhiên, lịch sử cho chúng ta biết Andrew Friedman và triển vọng giá trị của công ty và người chơi kiểm soát các bản sửa lỗi tạm thời. Tôi sợ thêm một cây búa tay phải và tay phải bắt đầu pitcher cùng với trợ giúp bullpen là quá nhiều để yêu cầu từ quyền sở hữu này, tiền mặt nhưng chi phí ý thức.

Allan Kandel

Los Angeles

::

Nói không được, Cody. Mọi fan của Dodgers tôi cũng nói như vậy, “Không, chúng tôi không muốn Cody Bellinger trong trận derby nhà ” Chúng tôi không muốn Joc 2.0.

Cody muốn bố của anh ấy chơi trận derby. Tốt thôi, hãy để anh ấy nói chuyện với Buster Posey .

John Thompson

Downey

::

Tôi rất hiếm khi đồng ý với Bill Plaschke. Nhưng anh ấy đúng với quan điểm của anh ấy về sự thất bại của LA TV. Một thế hệ những người hâm mộ trẻ tuổi đang bỏ lỡ một trong những đội thú vị nhất mà chúng tôi đã có trong nhiều năm. Cháu trai 7 tuổi của tôi đang xem các trò chơi của Yankees .

Larry Estis

Oceanside

::

Tôi đọc với sự quan tâm của Bill Plaschke trong cuộc tranh cãi trên truyền hình rằng tại sao những người hâm mộ Dodgers không bỏ phiếu cho Boys in Blue cho đội All-Star. Bạn có thể nói đúng, Bill, nhưng điều này chắc chắn không phải là lý do tại sao tôi không hề bỏ phiếu. Toàn bộ quá trình bây giờ đã thất vọng một cách vô vọng với các phương tiện truyền thông xã hội làm fan hâm mộ bỏ phiếu cho người chơi chắc chắn không thuộc về trò chơi.

Những gì mà người hâm mộ Cubs đã làm năm ngoái chỉ là một ví dụ. Hãy để các cầu thủ quyết định. Điều đó sẽ trở thành một All-Star có ý nghĩa.

Larry Weiner

Culver City

::

Plaschke, người có thể xem bất kỳ trò chơi Dodger nào miễn phí, liên tục than thở về các trò chơi Dodger không được nhìn thấy rộng rãi hơn trên TV. Bây giờ ông lý thuyết đó là lý do sẽ không có người bắt đầu Dodger trong trò chơi All Star.

Hãy đổ lỗi cho nó ở đâu – chủ sở hữu Dodgers. Họ nhận được 8 tỷ đô la từ việc bán quyền truyền hình, một khoản phí mà họ sẽ không đàm phán lại để giảm chi phí cho người xem tiềm năng. Việc tham gia các trò chơi Dodger vẫn còn cao. Chi phí vé cho các trò chơi, bãi đỗ xe, nhượng bộ, quà lưu niệm, vv đều ở mức cao nhất mọi thời đại. Các chủ sở hữu đang cười tất cả các cách để ngân hàng và có thể chăm sóc ít hơn cho người hâm mộ bình thường.

Chia Sẻ