web analytics

Jordan Clarkson có một tuần thực sự thú vị

Jordan Clarkson có một tuần thực sự thú vị

Xin chào, đây là Tania Ganguli , Lakers đã đánh bại nhà văn của LA Times, ở đây với bản tin hàng tuần của bạn.

Xem thêm>>Học bóng rổ cơ bản

Trang chủ đã được kinder để Lakers thời gian này. Họ thắng cả ba trận đấu ở quê nhà, và Jordan Clarkson đã có một tuần vui vẻ.

Điều này thường sẽ là khoảng thời gian trong năm mà Lakers sẽ đạt được con đường cho “Chuyến đi Grammy” của họ, nhưng giải Grammy không có tại Staples Center năm nay. Họ đang ở New York. Vì vậy, chuyến đi tháng 1 / tháng 2 năm nay không có tên dễ nhớ.

Mặc dù chiến thắng gần đây, đối với một số đội khá tốt, vẫn còn nhiều vấn đề với Lakers. Họ sẽ chuẩn bị cho chuyến đi chơi 5 trò chơi để kiểm tra những vấn đề này.

Chúng ta sẽ có được tất cả những điều đó, nhưng trước hết là một chủ đề vui vẻ.

Khi vụ nổ của Jordan Clarkson

Lakers đã thua 3 trong số những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất của họ vào năm ngoái – Nick Young , Lou Williams (người có tên trong danh sách dự trữ All-Star) và D’Angelo Russell . Họ là tất cả những cầu thủ mà đội bóng dự định sẽ tiếp tục, nhưng nó đã để lại một khoảng trống trong danh sách của họ. Khi Lakers huấn luyện viên Luke Walton cố gắng để cải thiện phòng thủ của Lakers, ai sẽ ghi bàn?

Người đàn ông đó được cho là Clarkson. Tuần này đã được.

Clarkson trung bình 28 điểm cho mỗi trận đấu với Pacers, Knicks và Celtics.

Anh ghi được 33 điểm so với Pacers, đội mà Lakers có một số cuộc đàm phán thương mại liên quan đến Clarkson và Paul George mùa hè này. Ông cũng đã có bảy hỗ trợ và bảy rebounds trong trò chơi đó. Walton nói rằng đó là loại trò chơi mà bạn có khi bạn không nghĩ đến việc ghi bàn. Tôi hỏi Kyle Kuzma nếu anh ta nghĩ Clarkson không nghĩ đến việc ghi bàn và Kuzma cười và nói không, Clarkson luôn suy nghĩ về việc ghi bàn. Chúng tôi cũng biết được ngày đó Clarkson đã bị khóa trong Instagram, vì vậy anh đã sử dụng một phần của cuộc phỏng vấn sau trò chơi của anh ấy để yêu cầu Instagram vui lòng để anh ấy trở lại. Anh ấy cũng là người duy nhất để thực hiện bất kỳ cú ném tự do nào trong trò chơi đó. Thêm vào đó về sau.

Clarkson đã tăng gấp đôi đôi giày trong trận đấu tiếp theo, một cú đánh bóng 20 điểm của New York Knicks, với 29 điểm và 10 lần hỗ trợ. Ông cũng đã có sáu rebounds và ba đánh cắp. Anh trở thành người đầu tiên của NBA dự trữ để hoàn thành dòng stat.

Sau đó, ông đã theo với 22 điểm chống lại Celtics, với năm rebounds, bốn hỗ trợ và hai đánh cắp. Clarkson đã thực hiện 6 trong 7 cú ném tự do, được tốt hơn đáng kể so với bất kỳ đồng đội của mình.

Khi được hỏi tại sao anh ấy chơi rất tốt, anh ấy vẫn nói rằng anh ấy đã trở lại những điều cơ bản . Sau trận đấu Pacers, tôi hỏi Clarkson liệu thời hạn thương mại và tin đồn thương mại đã vượt qua được tâm trí của ông ta. Anh nhấn mạnh rằng “Tôi chỉ hooping, thành thật với bạn.”

Hạn chót thương mại là ngày 8 tháng 2.

Những gì khác đã xảy ra

– Nỗi đau ném tự do của Lakers đã trở thành một cuộc khủng hoảng. Vấn đề là, họ đang chiến thắng bất chấp cuộc khủng hoảng này, và chiến thắng luôn luôn làm cho các thông điệp kêu gọi cải tiến để huấn luyện viên có thể vượt qua các cầu thủ của mình. Họ chỉ có hai trong số 14 cú ném tựa vào lưới các Pacers vào thứ Sáu, với tay bắn súng xuất sắc nhất, Kentavious Caldwell-Pope, ngồi trên băng ghế dự bị. Clarkson là người duy nhất để thực hiện bất kỳ cú ném tự do trong trò chơi đó. Họ đã không tệ trong trận đấu với Knicks, nhưng chỉ vài ngày sau họ đã đánh bại Celtics, họ đã bỏ lỡ 4 cú ném tự do trong 20 giây cuối cùng của trận đấu mà có thể giành chiến thắng. Caldwell-Pope đã trở lại, và chịu trách nhiệm về hai trong số những người bỏ lỡ. Anh ta bước ra khỏi phòng thay đồ sau trận đấu trước khi tôi có thể vào đó, nhưng có một quả bóng rổ trong tủ khóa của anh với những từ “ném tự do” ghi lên đó trong màu đen.

–Luke Walton có thể thử thiền định để giúp các cầu thủ cải thiện khả năng ném bóng tự do của họ. Họ có một phiên họp dự kiến ​​sau chuyến đi đường bộ này, kết thúc vào chủ nhật Super Bowl.

– Lakers đánh bại Celtics. Và đây là một đội Celtics xuất sắc đến với Trung tâm Staples dẫn đầu Hội nghị Đông. Họ cũng tham gia vào một trận thua 3 vệt, khiến Walton cảm thấy họ là một đội bóng nguy hiểm. Lakers đã đánh bại họ bằng cách phòng thủ. Sau khi Caldwell-Pope bỏ lỡ hai cú ném tự do của mình, anh đã có một phòng thủ dừng lại để cứu vãn trò chơi . Walton đã thực sự hài lòng với sự phòng ngự của Lakers gần đây, như ông ấy nên.

–Trong Pacers, Lakers đã bỏ lỡ Lonzo Ball (hey, lần đầu tiên chúng tôi đề cập đến Lonzo Ball), Brandon Ingram và Caldwell-Pope. Họ đã có hai trở lại sau đó, nhưng Ball vẫn có thể được một lúc. Ông bắt đầu chạy bộ trên máy chạy bộ vào thứ bảy và thứ ba đã làm một số tĩnh thả và bắn tại chỗ. Ball sẽ có mặt ở Lakers trong chuyến đi đường bộ này, nhưng nó không rõ liệu anh ấy sẽ chơi hay không. Anh ấy đang phải đối phó với một cơn bong gân trái. Đây là chấn thương thứ ba Ball đã có với một thời gian biểu đó đã được một chút mờ. Anh ấy là một cầu thủ thường có xu hướng châm chước thương tích ban đầu, đôi khi dẫn đến chẩn đoán ban đầu nhẹ hơn.

– Trong sự vắng mặt của Ball, Alex Caruso đã có thêm một thời gian chơi. Anh ấy đang ở khoảng giữa 45 ngày của anh ấy được phép ở NBA và có một trận đấu tuyệt vời với Knicks. Một khi 45 ngày của anh ấy đã lên, Lakers có thể giữ anh ta trong khoảng 10 ngày hợp đồng.

Tiếp theo

Lakers sẽ chơi Bulls, Raptors, Magic, Nets và Thunder trong chuyến đi chơi năm trò chơi này. Câu hỏi lớn sẽ là nếu họ có thể giữ được cường độ phòng thủ họ đã thể hiện trong vài trò chơi vừa qua. Sau đó, họ sẽ trở về nhà trong hai trận đấu trước khi All Star phá vỡ, khi Lakers sẽ có ba cầu thủ tham gia vào trò chơi Ngôi sao đang nổi – Ball, Kuzma và Ingram.

Tuy nhiên, đó không phải là một sự thất bại đối với chúng tôi. Tất cả các ngày cuối tuần của Star sẽ có mặt tại LA.

Xem thêm>>Hè này cho con học gì

Chia Sẻ