web analytics

Lớp học bóng rổ ở Times City

Lớp học bóng rổ ở Times City

Một mùa hè lại sắp đến, và để cho mùa hè của trẻ không còn trôi qua một cách vô vị và chán ngắt thì bạn hãy tìm cho trẻ một lớp học thể thao, đặc biệt là học bóng rổ nhé. Bạn sinh sống ở khu vực Times City, bạn muốn tìm một môi trường học bóng rổ Times City chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng để con mình vừa được phát triển kỹ năng tốt nhất mà bạn lại không mất nhiều thời gian đưa đón.

Có lẽ lớp học bóng rổ Times City của Trung tâm thể thao Tuổi trẻ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn và bé yêu của mình.

Vị trí sân bóng rổ Times City

Sân bóng rổ hiện đại đặt tại của Trường quốc tế Vinschool chính là một trong những lớp học bóng rổ khi Times City hiện đại, chất lượng nhất của Trung tâm thể thao Tuổi trẻ chúng tôi. Chính vì thế, lớp học bóng rổ này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bậc phu huynh đang nóng lòng muốn tìm một địa chỉ tốt nhất cho con em mình tập luyện bóng rổ.

Những cư dân sống trong Times City sẽ cực kỳ dễ dàng và thuận tiện khi đưa con của mình đến học bóng rổ tại đây. Hơn thế nữa, lớp học bóng rổ Times City còn cực kỳ thuận tiện cho những gia đình đang sinh sống tại quận này cũng như những khu vực khác lân cận vì lớp học do Trung tâm thể thao Tuổi trẻ mở ra này lại nằm ngay giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng – một vị trí không thể thuận tiện hơn.

Những lý do nên học bóng rổ Times City

Các bậc phụ huynh nên cho con mình theo học bóng rổ Time City bởi những lý do cực kỳ thiết thực sau đây:

  • Lớp học được đầu tư trang bị hệ thống thiết bị, dụng cụ đầy đủ, hiện đại
  • Sân tập siêu an toàn, vì thế trẻ có thể thoải mái tập luyện và chơi bóng rổ mà không phải lo vấn đề gì, đặc biệt là chấn thương
  • Hệ thống thông gió và ánh sáng tại lớp học này đều được đảm bảo tuyệt đối để việc học và tập luyện của trẻ được hiệu quả hơn
  • Sân tập của diện tích rộng lớn, vì thế trẻ có thể tập được nhiều bài tập khác nhau
  • Trẻ sẽ được học bởi những huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, họ luôn theo dõi, giám sát trẻ trong suốt khóa học.

Lớp học bóng rổ Times City của Trung tâm thể thao Tuổi trẻ đã sẵn sàng phục vụ các học viên nhí cho mùa hè sắp tới. Để trẻ có thể phát triển toàn diện nhất về thể chất và tư duy, hãy liên hệ ngay với Trung tâm thể thao Tuổi trẻ chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký lớp học cho bé nhé.

Chia Sẻ