web analytics

Mahrez rút ngắn trận đấu cho Leicester

Mahrez rút ngắn trận đấu cho Leicester

Bàn thắng đầu tiên của Riyad Mahrez ở Premier League mùa giải này đã giúp Leicester hòa 1-1 với West Brom vào thứ Hai nhưng không đủ để nâng đội nhà vào năm 2016 trong ba trận đấu cuối cùng.

Đội tuyển quốc gia Algeria – người đã lỡ mất một người chăm sóc trước đó trong trận đấu – đã tấn công 10 phút sau trận đấu, nhưng trận hòa này đã kéo dài chuỗi 6 trận liên tiếp của Foxes tới 6 trận, đó là trận đấu mà Claudio Ranieri đã bỏ lỡ vài tháng sau khi giành chiến thắng danh giá.

Sự thay thế của Ranieri trong cuộc đào tẩu Craig Szeksa cho biết các cầu thủ xứng đáng giành chiến thắng cho tất cả những nỗ lực mà họ đặt vào.

Ông nói với BBC: “Chúng tôi có thể làm gì với chiến thắng, không mắc sai lầm.

“Một khi chúng tôi giành được chiến thắng đó, hy vọng chúng tôi sẽ leo lên bảng.

“Đó là chặt chẽ ở đó và một chiến thắng sẽ đưa bạn ba hoặc bốn nơi lên và đó là những gì chúng tôi nhằm mục đích để làm.”

Nacer Chadli của Bỉ đã cho West Brom dẫn đầu ở hiệp hai với một cú đánh đầu tuyệt vời nhưng trong khi họ cũng chứng kiến ​​cuộc đua của họ mà không có chiến thắng nào được mở rộng đến sáu trận đấu, họ đang ở giữa bảng 4 điểm tốt hơn Leicester.

Phải mất 35 phút cho cả hai bên để tạo cơ hội cho nỗ lực quyết liệt của Danny Simpson khi thủ thành Boaz Myhill của West Brom bị thủng lưới, người lần đầu tiên xuất hiện tại Premier League trong hơn một năm.

Vào đầu hiệp hai, Ahmed Hegazi đã đưa Myhill vào mọi rắc rối, đường chuyền của anh ta khiến thủ môn bị buộc phải rời khỏi khu vực của anh ta, đưa Jamie Vardy trong quá trình mà anh ấy đã bị Mike Dean lập.

Myhill nói với Sky Sports rằng: “Tôi bị đặt trong tình huống mà tôi phải lấy một người cho đội, may mắn họ không ghi bàn và may mắn tôi đã không bị đuổi khỏi sân.

Từ cú đá phạt trực tiếp sau Myhill đã làm tốt để có được xuống và biến tiêu đề của Harry Maguire quanh bài đăng cho một góc.

Mahrez, mặc dù, nên đã đặt các chủ nhà 1-0 trong phút thứ 51 nhưng thay vào đó thổi bóng cao trên thanh từ phạm vi gần sau khi được phát hiện rực rỡ của Marc Albrighton.

Sự thất vọng của Mahrez thậm chí còn gây nhiều tổn hại hơn khi Chadli đánh đầu tuyệt vời sau khi Kelechi Iheanacho tiếp tục xuất sắc trong trận đấu tiếp theo khi Grzegorz Krychowiak phạm lỗi.

Tuy nhiên, Algeria đã phải bồi thường 10 phút từ thời điểm rifling nhà bóng vào góc xa từ knockdown của đồng hương Hồi giáo Slimani.

Chia Sẻ