web analytics

Michigan giành chiến thắng Big Ten

Michigan giành chiến thắng Big Ten

Michigan hoàn thành một hoạt động ma thuật để tiêu đề Big Ten Tournament đầu tiên của mình, sử dụng một phòng tràn ngập và bắn súng chính xác để đánh bại số 24 Wisconsin 71-56 vào ngày Chủ nhật cho chiến thắng thứ tư trong bốn ngày.

Các thứ tám hạt giống số Wolverines (24-11) đã bắt đầu cuộc hành trình của họ với một skid đáng sợ khỏi đường băng sân bay ở Michigan và kết thúc nó bằng cách áp đảo Badgers hai hạt giống, người đã giành được ba thẳng – trong đó có đêm chung kết mùa giải trước Minnesota – bởi tổng cộng 55 điểm.

michigan giành chiến thắng

Giữa các chuyến bay bị hủy bỏ và chiến thắng bất ngờ cuối cùng của họ, các Wolverines đánh bại Illinois, loại bỏ hàng đầu hạt giống Purdue và gửi về nhà hạt giống số 4 Minnesota.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Và như vậy, Big Ten Tournament đầu tiên tại thủ đô của quốc gia đã kết thúc với một nhà vô địch bất ngờ cắt giảm các mạng lưới tại Verizon Center. Michigan đã giành danh hiệu vào năm 1998 nhưng đã có nó bỏ trống do lệnh trừng phạt NCAA.

Derrick Walton Jr. ghi được 22 điểm, DJ Wilson bổ sung thêm 17 và Zak Irvin đã có 15 Michigan, vốn đã bị mất 17 trước 20 trò chơi của nó chống lại Wisconsin. Các Wolverines bắn 56 phần trăm và là 10 trong 23 từ ngoài vòng cung.

Bronson Koenig ghi được 15 điểm, và Nigel Hayes và Ethan Happ có 14 USD một chiếc cho Wisconsin (25-9), mà bắn 39 phần trăm từ các lĩnh vực và chỉ ghi được 24 điểm sau khi nghỉ giải lao.

Các Wolverines mất kiểm soát ngay từ đầu hiệp hai, giữ Wisconsin mà không có một lĩnh vực mục tiêu cho 8 phút để biến một dẫn 33-32 giờ nghỉ giải lao vào một lợi thế 44-34. Wisconsin đã đi 0 cho 8 từ lĩnh vực này và cam kết bốn doanh thu trong khoảng thời gian then chốt.

Sau khi Badgers đe dọa để làm cho một trò chơi của nó, Michigan đã có một câu trả lời.

Đó là 51-45 trước Irvin và Duncan Robinson kẹp 3-con trỏ xung quanh một cái thúng Hayes cho một đệm 10 điểm với 3:51 trái.

Không lâu sau đó, hàng ngàn fan Michigan trong đám đông lớn đã bắt đầu đếm ngược đến còi thức.

Năm cầu thủ ghi bàn Michigan năm ba thúng đầu tiên, và Wolverines đã đi 8 trong 12 từ lĩnh vực này trong việc dẫn trước 19-13.

Sau Wisconsin đóng cửa để 21-20, Walton khoan ba liên tiếp 3 con trỏ để tăng lợi nhuận để hai con số.

Các Wolverines sau đó đã đi không bàn thắng trong gần 4 phút, và Wisconsin đóng một nửa với một chạy 12-3.

Michigan: Các Wolverines thích chạy đáng nhớ tại giải đấu trên giày cao gót của một mùa giải đáng thất vọng phần nào trong đó họ đã đi 10-8 trong các giải đấu, trong đó có lỗ để Illinois và Ohio State.

Wisconsin: Các Badgers nghĩ rằng họ đã thu hồi từ một chạy trong năm thua lỗ trong sáu trận đấu, nhưng người siêng năng này của một hiệu suất có thể thay đổi quan điểm đó và buộc họ phải thực hiện điều chỉnh trước khi đi vào giải đấu NCAA.

The Big Ten Tournament đầu tiên tại thủ đô của quốc gia đã kết thúc với một đám đông cổ vũ cho hai đội hoàn toàn không có mối quan hệ địa phương, ngoại trừ cho các cựu sinh viên trong khu vực thoáng Washington.

Ngay cả khi tổng tham dự trong tuần này đã không áp đảo, sự dịch chuyển đến Bờ Đông xác nhận mong muốn của Big Ten của chi nhánh ra từ Midwest.

Năm tới, giải đấu sẽ được tổ chức tại New York tại Madison Square Garden.

Chia Sẻ