web analytics

Cleveland đang yêu cầu một thương mại với Kyrie Irving

Cleveland đang yêu cầu một thương mại với Kyrie Irving

Các Cleveland Cavaliers đã được Fielding Mời tuần này cho Kyrie Irving sau đáng ngạc nhiên của ông  nhu cầu thương mại , và đã có nhiều đồn đoán về các đội là những yêu thích để ông hạ cánh.

Xem thêm>>Thực phẩm giúp bé tăng chiều cao

Irving nói với Cavs rằng anh ta sẽ thích giao dịch với  Miami Heat ,  Minnesota Timberwolves ,  New York Knicks  hay  San Antonio Spurs , nhưng với ba năm và 60 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của anh ấy (anh ấy có thể chọn không tham gia sau mùa 2018-19) , Cleveland không nhất thiết phải vội vã trao đổi anh ta.

Theo Steve Kyler của Basketball Insiders, họ đã đặt ra mức giá yêu cầu của ít nhất một cựu chiến binh đã được chứng minh và một cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn và sẽ không giao dịch với anh ta trừ khi những yêu cầu này được đáp ứng.

Một nguồn giải đấu, người đã từng tham gia vào một số nghiên cứu cẩn thận về thương mại cho Irving, cho biết Cavs đã từng nghe về cơ bản từng đội trong giải đấu, với một số đội đang tích cực hơn trong việc theo đuổi hợp đồng với Irving hơn Khác. Người ta tin rằng Cavs đang tìm kiếm ít nhất một cựu chiến binh đã được chứng minh có thể chơi và đóng góp ngay lập tức cũng như một tài năng trẻ tuổi đang lên vẫn còn trong một hợp đồng tân binh. Một mục tiêu khác được nêu ra là để đổ một số tiền lương và giảm thuế giá trị gia tăng.

Đã có những cuộc nói chuyện đáng kể rằng Phoenix Suns đã tích cực theo đuổi thỏa thuận Irving của họ cũng như Denver Nuggets. Cả hai đội đưa ra một loạt lựa chọn thú vị cho Cavs bao gồm các cựu chiến binh có thể đáp ứng nhu cầu tức thời và một tủ đựng đầy những người chơi tân binh tân tiến đáp ứng được nhu cầu của Cavs.

Phoenix cung cấp trung tâm xung quanh điểm bảo vệ Eric Bledsoe, và họ có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng trong danh sách của họ – nhưng không muốn chia tay với Devin Booker. Phiếu mua hàng của Denver có thể bao gồm một số sự kết hợp của Emmanuel Mudiay, Kenneth Faried và Wilson Chandler.

Irving đạt trung bình 25,2 điểm và hỗ trợ 5,8 cho mỗi trò chơi trong khi chụp 47,3 phần trăm từ trường mùa trước.

Chia Sẻ