web analytics

Vòng bán kết cúp châu Á FIBA 2019

Vòng bán kết cúp châu Á FIBA 2019

Vòng bán kết được tổ chức cho FIBA ​​Asia Champions Cup 2019 tại Thái Lan. Naft Abadan sẽ đối đầu với vòng chung kết năm 2018 Alvark Tokyo trong khi Muharraq đóng vai nhà vô địch 2 lần Al Riyadi cho hai vé tham dự trò chơi vô địch.

Naft Abadan vs Alvark Tokyo
15:30 (GMT GMT)

Naft Abadan đã tự hào là một trong những đội mạnh nhất tại Asian Champions Cup cho đến nay, tiến vào Bán kết với chuỗi 3 trận thắng. Mặc dù họ đang ghi được ít điểm thứ hai trung bình ở mức 74,7 mỗi trận, nhưng khả năng phòng thủ của họ là tốt nhất trong cuộc thi. Các nhà vô địch Iran chỉ cho phép 64,0 điểm mỗi trận, sử dụng hiệu quả quy mô tập thể và sức mạnh của họ để làm lợi thế cho họ.

Đăng ký học bóng rổ>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro/

Bộ ba người tham gia World Cup của Abadan đã đá rắn như mong đợi. Samad Nikkah Bahrami đang dẫn đầu toàn bộ giải đấu với 5,7 assists mỗi trận trong khi cũng đạt được 14,3 điểm hiệu quả cho mỗi cuộc thi. Sức mạnh trong màu sơn cho Abadan là Hamed Haddadi, người đang có trung bình nhân đôi số điểm 13,0 và 11,7 rebound mỗi trận, và Mohammad Hassanzadeh, người dẫn đầu nhóm ghi được 15,3 điểm mỗi trận để đạt 5,7 điểm mỗi trận.

Alvark Tokyo sẽ tìm cách đối phó với Abadan thất bại đầu tiên của họ tại FIBA ​​Asia Champions Cup 2019 với một chút động lực. Các nhà vô địch B.League đã thua một nhà vô địch Iran khác vào năm ngoái trong trò chơi tiêu đề có Arsalan Kazemi, người trở lại một lần nữa trong năm nay với Abadan.

Tôi nghĩ rằng các nhà vô địch Iran là đội thành phần nhất và chúng tôi sẽ cố gắng vươn lên nhân dịp này và có thể cạnh tranh trong trận đấu đó, huấn luyện viên Luka Pavicevic nói.

Alvark tiến vào Bán kết với tư cách là đội đứng thứ hai trong nhóm của họ với một trận thua. Ngay cả với thất bại đơn độc đó, Alvark vẫn không kém phần nguy hiểm so với năm ngoái. Các nhà vô địch Nhật Bản có sự khác biệt điểm tốt thứ hai trong cuộc thi và sự mất mát duy nhất của họ thuộc về người đánh chuông bởi Wael Arakji.

Huấn luyện viên Pavicevic tự hào về thực tế rằng sức mạnh của đội anh là phòng ngự và họ chỉ cho phép 74,3 điểm mỗi trận trong cuộc thi này.

Ngoài khả năng phòng thủ, Alvark còn dựa vào đòn tấn công cân bằng của họ, có 7 cầu thủ ghi trung bình ít nhất 7 điểm mỗi trận. Người mới và ngoài mùa giải Yutaroh Suda đã cung cấp cú đấm mà Alvark đang hy vọng với 10,7 điểm mỗi trận trong loạt bắn 66,7 percemnt. Tuy nhiên, đó là thành viên All-Star Five 2018 Alex Kirk, người đang dẫn đầu với 20,7 điểm và 10,0 rebound mỗi trận.

Abadan sẽ là đội Iran thứ 7 lọt vào vòng chung kết Asian Champions Cup trong 12 năm qua nếu họ giành chiến thắng, rõ ràng là nhiều nhất bởi bất kỳ quốc gia nào trong cùng một khoảng. Alvark Tokyo đang tìm kiếm một chuyến đi thứ hai liên tiếp đến trò chơi vô địch, nhắm đến một chiến thắng trong trận đấu cuối cùng lần này nếu họ tiến hành.

Al FPVadi vs Muharraq
15:30 (GMT GMT)

Sau một cuộc đua đáng thất vọng tại Asian Champions Cup 2018, Al Riyadi đang làm nên chuyện lớn với màn trình diễn của họ trong năm nay. Họ vẫn bất bại trong suốt Giai đoạn nhóm, giành chiến thắng trong mỗi trận đấu của họ không quá 4 điểm.

Riyadi tuyên bố hai chiến thắng quan trọng đầu tiên của họ bằng hai điểm trong mỗi cuộc thi, nhờ người bảo vệ siêu sao của họ Wael Arakji. Anh hiện đang dẫn đầu giải đấu với số điểm 29,5 điểm mỗi trận, bao gồm hiệu suất ghi bàn đơn cao nhất cho đến nay là 38 điểm so với Hyundai Mobis. Nhiều hơn những con số ghi bàn hào nhoáng là những cú bấm ly hợp của anh ấy, đã khóa chặt 2 cú đánh thắng trong hai trận đấu.

Đây là những gì các nhà vô địch được làm bằng. Nếu bạn yếu về mặt tinh thần, bạn không thể chơi trò chơi này, đội trưởng của FPV FPV, Jean Abd El Nour nói về tâm lý của đội.

Riyadi sẽ đối đầu với Muharraq, người đang tìm kiếm vị trí tốt nhất tại Asian Champions Cup bởi một nhà vô địch Bahrain. Họ bắt đầu cuộc thi với trận thua Abadan 21 điểm, nhưng bị trả về với hai chiến thắng liên tiếp để lọt vào Bán kết. Muharraq đã có thể khẳng định chuyến đi của họ đến vòng 4 cuối cùng với chiến thắng đầy cảm hứng trước Fubon Braves, được niêm phong bằng bộ ba của Ahmed Alderazi và một khối ly hợp của Mike Harris.

Muharraq bước vào Giai đoạn cuối cùng với nhà lãnh đạo giải đấu trong danh sách ghi bàn, Kevin Murphy, người đã giành được 88 điểm cho đến nay. Tiền đạo 29 tuổi này cũng đạt trung bình 11,0 rebound mỗi trận trong một con số khổng lồ 38,4 phút mỗi trận được chơi.

Đây là trận bán kết vì vậy đó là trận bóng rổ playoffs, Kevin Kevin Murphy nói. Giành chiến thắng hoặc về nhà, vì vậy tôi cảm thấy như [Riyadi] sẽ chơi hết mình vì vậy chúng tôi sẽ phải mang hết sức mình.

Xem thêm>> Đội bóng rổ mạnh nhất nba

Riyadi đã giành được 2 danh hiệu vô địch châu Á và đang nhắm đến việc ràng buộc đối thủ của họ, Sagesse, trong hầu hết các lịch sử cạnh tranh. Muharraq cũng đang tìm cách làm nên lịch sử nếu họ tìm đường đến trò chơi vô địch. Thành tích cao nhất từ ​​trước đến nay của một câu lạc bộ từ Bahrain là vào năm 1999 bởi Al Manama, người đã kết thúc ở vị trí thứ 3 .

Chia Sẻ