web analytics

Mourinho nhún vai trong cuộc đua chiến thắng

Mourinho nhún vai trong cuộc đua chiến thắng

HLV của Manchester United Jose Mourinho tuyên bố mức rút quân với Manchester City ở đầu bảng Premier League đã không nhập tâm trí của anh sau chiến thắng 4-0 trước Everton.

United có cùng những điểm và bàn thắng khác biệt như đội Pep Guardiola sau khi các bàn thắng của Antonio Valencia, Henrikh Mkhitaryan, Romelu Lukaku và Anthony Martial đã giành chiến thắng ấn tượng trước Toffees.

“Tôi không nghĩ rằng chỉ một giây nữa về Man City,” Mourinho nói. “Tôi nghĩ về Tottenham, Arsenal, Chelsea, Liverpool.

“Họ đã không giành chiến thắng trong trận đấu của họ và đó là cơ hội để chúng tôi có được hai điểm giống như họ đã có trong tuần trước khi chúng tôi đánh bại Stoke.Tôi đã chỉ nghĩ về họ chứ không phải City.Cô thắng trận đấu, họ đã làm công việc của họ.

“Rõ ràng có sự khác biệt trong mùa giải trước, chúng tôi chơi tốt hơn và ghi được nhiều bàn thắng hơn”.

Mourinho cảm thấy lợi thế chiến thắng, bảo vệ lịch sử của ba bàn thắng trong bảy phút cuối cùng, không phải là tâng bốc và phản ánh sự thống trị của phía ông.

“Tôi nghĩ nếu kết quả là 2-0 hoặc 3-0 sau 30 phút, tôi sẽ nói một sự phản chiếu rõ nét về bóng đá tuyệt vời mà chúng tôi chơi trong 30-35 phút đầu tiên, cực kỳ thống trị so với một đội bóng đã bảo vệ năm, Tôi nghĩ chúng tôi chơi phi thường.

“2-0 đã đến và sau đó mục tiêu thứ ba và thứ tư chỉ là hậu quả của một đội bóng đang buồn và một đội khác hạnh phúc. Đó có lẽ là màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong mùa giải”.

Mourinho cũng bác bỏ tin rằng chấn thương của tiền vệ người Pháp Paul Pogba trong chiến thắng Champions League của họ qua Basel có thể nhìn thấy anh ta bên lề cho đến ba tháng.

“Tôi không biết liệu đó là 12 tuần hay 12 ngày, một cách trung thực”, Mourinho giải thích.

“Bất cứ nhận xét nào, bất cứ tin đồn nào cũng sai vì chúng tôi không biết là 12 tuần hay 12 ngày. Người chơi được chẩn đoán ban đầu sau trận đấu.

“Bởi vì cơ bắp và chảy máu nên quyết định chờ đợi thêm một tuần nữa và khám phá rõ ràng trong các cuộc khám phá. Không ai trong câu lạc bộ này nói về 12 ngày hoặc 12 tuần.

“Đó là một chấn thương ở gân kheo, nhưng chúng tôi có thủ tục bình thường và chúng tôi chờ đợi thêm vài ngày. Đó là thông tin vô nghĩa”.

Tiền đạo Wayne Rooney của Everton đã nhận được sự tiếp đón rộng lượng của các cổ động viên nhà mình khi ông trở lại Old Trafford và để lại cho một sự hoan nghênh đứng khi ông bị thay thế ở phút 82.

Mourinho nói thêm: “Tôi không cần phải hỏi người hâm mộ, đó là bản chất của người hâm mộ tiếng Anh, bản chất của các câu lạc bộ lớn. Khi một cầu thủ lớn trong câu lạc bộ và một phần quan trọng trong lịch sử câu lạc bộ, tôi nghĩ rằng mọi CLB đều làm điều đó . “

Everton đã thua 4 trận liên tiếp ở tất cả các giải đấu, qua 12 bàn thắng và ghi bàn không có bàn thắng nào.

Mặc dù biên độ thất bại của Everton, huấn luyện viên Ronald Koeman tuyên bố ông thấy dấu hiệu cải thiện từ các cầu thủ của mình và scoreline hãnh diện United.

“Tôi không ấn tượng bởi United,” Koeman nói. “Có thể kỳ lạ sau thất bại 4-0 nhưng họ thực sự lâm sàng và chúng tôi không xứng đáng nhận được điều này.

“Đôi khi trong cuộc sống và bóng đá bạn có được nhiều hơn bạn xứng đáng. Tôi nghĩ rằng ở đây chúng tôi đã ít hơn.

“Bạn có thể hỗ trợ người chơi, cho họ sự tự tin nhưng chúng tôi vẫn bắt đầu sợ hãi. Chúng tôi bắt đầu sợ.

“Tuy nhiên, bạn đã thấy thực sự là một phản ứng trong đội ngày hôm nay và tất nhiên là khó khăn khi bạn nhìn vào kết quả cuối cùng.

“Bạn nghĩ rằng đó là một đội bóng trên sân nhưng điều đó không phải là như vậy.Tất nhiên kết quả là hầu hết mọi người đều quan trọng nhất.

“Tôi đã chứng kiến ​​một đội hình khác nhau từ một đội thua Atalanta vào thứ Năm, cùng nhau và xâm chiếm sân.”

Chia Sẻ