web analytics

Người Mỹ sẽ không được ân huệ tại Ryder Cup

Người Mỹ sẽ không được ân huệ tại Ryder Cup

Những ngôi sao lớn của Mỹ có thể phải điều chỉnh các trận đấu của họ khi họ bảo vệ Ryder Cup chống lại châu Âu vào tháng Chín trong một khóa học nghiêm túc, trừng phạt tại Le Golf National ngay bên ngoài Paris.

Tất cả 12 người châu Âu chắc chắn đã quen thuộc với những điều kỳ quặc của thiết lập của Pháp được thiết kế để ủng hộ chiến lược, trong khi những người Mỹ lâu năm như Dustin Johnson số một thế giới, Bubba Watson và thậm chí có thể Tiger Woods sẽ phải bỏ các tài xế của họ lên phần lớn các lỗ.

Người Mỹ lấy lại Ryder Cup cách đây hai năm tại một ca khúc Hazeltine với những luồng trời tha thứ và xanh xao, nhưng sẽ tìm thấy một đề xuất hoàn toàn khác đang đợi họ ở Pháp khi họ tìm kiếm chiếc cúp trên đất Âu lần đầu tiên sau 25 năm.

Giám đốc khóa học Paul Armitage, xem người Mỹ tại khóa học Albatros trong một buổi tập luyện Ryder Cup vào giữa tháng Bảy, cho biết người châu Âu sẽ có một khởi đầu tại cuộc thi 28-30 tháng Chín.

“Người châu Âu biết rõ hơn về khóa học. Đó là một lợi thế thực sự”, Armitage nói.

Ông nói rằng ngay cả ba lần vô địch lớn Jordan Spieth đã tìm ra cách cứng và đã nhấn hai bức ảnh sắt vào nước liên tiếp.

“Chỉ có một cách để chơi một số lỗ và nếu bạn không biết điều đó, hoặc không làm điều đó, lỗ như nổi tiếng (par-ba) thứ 16 sẽ ăn bạn,” ông nói thêm.

Đội trưởng Ryder Cup của Mỹ, Jim Furyk, đã mang tới 5 hy vọng của đội tuyển Mỹ trong đó có hai lần giành chiến thắng Masters Watson và Spieth cho Pháp trong một ngày cuối tuần trước giải British Open.

Chỉ có hai người Mỹ khác, Phil Mickelson và ba thế giới Justin Thomas, đã chơi khóa học mùa này.

Furyk cho biết họ sẽ chia sẻ kiến ​​thức của họ với các thành viên tiềm năng khác, những người không thể thực hiện chuyến đi trước Ryder Cup.

Thông điệp từ Furyk sẽ là giữ cho tài xế trong túi, bắn chính xác hơn là khoảng cách, và chuẩn bị cho một cuộc thách đấu trên sân cỏ của sân gôn vô địch par-71, 7.331 yard.

“Đó là một sân golf vị trí. Họ sẽ không đánh được rất nhiều tài xế, họ sẽ đánh trúng rất nhiều khu rừng, và rất nhiều bàn đạp ngoài tee. Đó là sân gôn thứ hai,” 48 nói. -tuổi.

“Bạn phải rất chính xác ra khỏi tee. Đánh bóng chính xác, có thể không phải là xa nhưng chính xác.”

Armitage nói nếu bạn đánh bạc, bạn có thể giành chiến thắng nhưng bạn phải chơi với “bộ não chứ không phải là brawn”.

“Người Mỹ yêu thích tài xế, họ thích đánh 250-300 mét so với tee. Bạn không thể làm điều đó ở đây. Bạn không thể tấn công khóa học này. Tôi nghĩ rằng những gì làm phiền họ là bạn phải sử dụng chiến lược hơn là cơ bắp. “

Chia Sẻ