web analytics

Nguyễn Thị Anh Vien dừng cuộc chơi tại Rio

Nguyễn Thị Anh Vien dừng cuộc chơi tại Rio

Nguyễn Thị Anh Vien dừng cuộc chơi tại Rio

Ngôi sao bơi lội của Việt Nam Nguyễn Thị Anh Vien đã chấm dứt chiến dịch quảng cáo Rio 2016 sau khi không vượt qua được sự cố trong cả ba sự kiện của mình, và cuối cùng là cuộc đấu giá cá nhân 200 m vào thứ ba.

Xem thêm>>> Học hè 2017

Cầu thủ 20 tuổi này đã xếp thứ bảy trong trận đấu Heat 3 của trận đấu, ghi 2: 16.20, chậm hơn 6 giây so với người chiến thắng, Dirado Maya, của Mỹ. Chỉ có 16 vận động viên bơi lội hàng đầu từ năm môn đã lên đến bán kết.

Kết quả là cách tốt nhất cá nhân của Vien ở mức 2: 12.33, cô đã đạt được vào năm 2015 FINA World Cup tại Moscow vào tháng 8 năm ngoái.

Tại Rio 2016, Vien cũng đã bị loại khỏi vòng sơ bộ của cả hai giải hỗn hợp 400m và 400m tự do.

Cũng vào thứ Hai, đôi vợ chồng chèo thuyền của Việt Nam Ta Thanh Huyền và Hồ Thị Ly là những người cuối cùng đến được đích trong cuộc đua kèo đôi đôi nhẹ. Các cô gái có tốc độ 7: 29.91, 33 giây trôi dạt của người chiến thắng Hà Lan Ilse Paulis và Maaike Head. Cặp đôi này là những đối thủ duy nhất của đội đua chèo thuyền Việt Nam tại Rio.

Xem thêm>>> Mùa hè bổ ích

Trước đó, nam diễn viên Việt Nam Nguyễn Thị Lệ Dũng đã được Jim Jiyeon của Nam Triều Tiên đánh bại trong vòng 32 giây trong cuộc thi đàn cá nhân của phụ nữ.

Hôm nay, tất cả các đôi mắt đều có mặt trên tay súng Hoàng Xuân Vinh, người sẽ thi đấu trong trận đấu thứ hai tại Rio vào ngày thứ tư, trong khẩu súng lục 50m nam.

Vinh đã giành huy chương vàng lịch sử cho Việt Nam vào chủ nhật trong khẩu súng lục không tay 10m của nam giới, và hy vọng sẽ mở rộng câu chuyện kỳ ​​diệu của mình vào ngày mai.

Xem thêm>>> Môn thể thao tăng chiều cao

Tại Luân Đôn 2012, tay súng Việt Nam 42 tuổi đã gần như có thể lấy được đồng thiếc súng 50m sau khi chỉ đứng sau hậu vệ hạng nhì ở vị trí thứ 2, Wang Zhiwei của Trung Quốc.

Chia Sẻ