web analytics

Nhảy ván quốc gia: Nam và Duy giành vàng

Nhảy ván quốc gia: Nam và Duy giành vàng

Duo Phùng Văn Nam và Vũ Anh Duy đã giành được huy chương vàng tại Giải vô địch Đua thuyền Trường đua Quốc gia.

Sự kiện này khởi sự tại Trung tâm Thể thao Quốc gia Mỹ Đình ở Hà Nội vào ngày 25 tháng 9.

Cặp đôi Hà Nội dẫn đầu với 277,50 điểm trong bảng đôi nam của nam giới “3m. Dương Văn Thành và Nguyễn Tùng Dương của Hải Phòng giành huy chương bạc với 224,43 điểm. Bùi Xuân Hào và TP Vũng Trọng Thành phố Hồ Chí Minh đã giành huy chương đồng với 213,24 điểm.

Trong bảng cứng của đôi vợ chồng nữ, Nguyễn Vũ Thảo Quyên và Nguyễn Vũ Thảo Quỳnh của TP Hồ Chí Minh đã chiến thắng với 213,45 điểm, tiếp theo là cặp từ Hà Nội và Quảng Ninh.

Trong bảng đơn nam đơn nam ‘1m, Dương Văn Thành của Hải Phòng đã giành huy chương vàng với 270,30 điểm. Hà Nam Nam và Nguyễn Tùng Dương của Hải Phòng lấy huy chương bạc và đồng.

Sự kiện này tiếp tục diễn ra cho đến ngày 28 tháng 9, thu hút sự tham gia của 23 tay vợt từ 7 đội, bao gồm Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Sự kiện kéo dài bốn ngày này là một cơ hội để Cơ quan Quản lý Thể thao Quốc gia đánh giá các huấn luyện viên và vận động viên và lựa chọn vận động viên xuất sắc cho đội tuyển quốc gia.

Mặc dù bàn đạp không phải là môn thể thao phổ biến ở Việt Nam, các vận động viên Việt Nam mang về huy chương vàng từ các môn thể thao Đông Nam Á năm 2003 và 2009.

Chia Sẻ