web analytics

Những kỷ niệm tuyệt vời của Gianluigi Buffon

Những kỷ niệm tuyệt vời của Gianluigi Buffon

Gianluigi Buffon đã gọi thời gian cho sự nghiệp quốc tế lấp lánh của mình, cho thấy anh đã kiếm được 175 lần cho Italia.

Thủ môn 39 tuổi của Juventus, người đã có trận ra mắt nước Ý vào tháng 10/1997, đã giữ sạch lưới trước Thụy Điển tại San Siro nhưng các đồng đội của anh đã không ghi được bàn thắng nào có thể lật ngược lợi thế 1-0 của Scandinavia hai đội châu Âu play-off.

Buffon đã quyết định treo găng tay Azzurri của mình sau năm 2018 của Nga, và với cơ hội đó bị tước bỏ từ anh ta bảy tháng trước khi giải đấu, anh ta đang nghỉ phép sớm.

Trong các bản tweet từ tài khoản chính thức của đội tuyển quốc gia, ông nói: “Chúng tôi tự hào, chúng tôi mạnh mẽ, chúng tôi là cứng đầu. Chúng tôi sẽ tự chọn mình như chúng tôi đã làm.

“Tôi sẽ rời đội tuyển quốc gia để có thể tự mình trở lại.

“Lời chúc tốt nhất cho tất cả mọi người, đặc biệt với những người mà tôi đã chia sẻ cuộc hành trình đẹp đẽ này.”

Ý, người cuối cùng không thành công năm 1958, đã giành được World Cup bốn lần, gần đây nhất vào năm 2006.

Buffon, người đã nhường chiếc cúp vô địch tại Berlin sau khi có chiến thắng trên chấm phạt đền cho Pháp, tiếp tục: “Tội lỗi được chia đều cho tất cả chúng tôi. Không thể có người đi cùng.

“Chúng tôi giành chiến thắng với nhau và chúng tôi cùng thua.

“Tôi không cảm thấy tiếc cho bản thân mình, nhưng tôi xin lỗi về vụ việc. Chúng tôi thổi một cái gì đó có thể có ý nghĩa rất nhiều. Sự hối tiếc chính là nó kết thúc như thế này. “

Chia Sẻ