web analytics

Việt Nam thắng Indonesia tại vòng loại World Cup

Việt Nam thắng Indonesia tại vòng loại World Cup

Việt Nam thoải mái đánh bại Indonesia 3-1 trong vòng loại World Cup 2022 của họ ngày hôm qua tại Bali trong bước đi mới nhất của họ trên đường đến Qatar.

Kết quả khiến đội bóng Việt Nam đứng đầu nhóm thứ hai của họ trên bảy điểm, với sự buồn bã 2-1 của Thái Lan về các mục yêu thích của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) trong cùng một đêm mở rộng bảng G mở rộng.

Tham khảo>> Các vị trí trong bóng đá

Đội khách chiếm ưu thế phần lớn thời gian đầu mà không tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng, với sân nghèo ở sân vận động Kapten I Wayan Dipta rõ ràng đã làm quen với một số.

Khi một nửa mặc ngôi sao Hà Nội FC, Nguyễn Quang Hải bắt đầu phát huy ảnh hưởng của mình trong trận đấu, và ảo thuật gia chân trái là công cụ trong bàn thắng mở tỉ số.

Sau khi công việc tuyệt vời từ Đỗ Hùng Dũng xuống phía bên phải giành được một quả phạt góc, giao hàng của Hải đã được chuyển tiếp bởi Nguyễn Tiến Linh, quay trở lại mục tiêu của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và sau đó được bó bởi Đỗ Duy Mạnh.

Hiệp một kết thúc với tỷ số 1-0, mặc dù đội khách đã từ chối hai cơ hội tuyệt vời để mở rộng vị trí dẫn đầu của họ, với Hải và Linh làm xáo trộn hàng công của họ.

Không vấn đề gì, vì một câu thần chú năm phút trong giai đoạn thứ hai đã đưa trò chơi lên giường.

Đến phút thứ 53, Dũng bỏ qua hàng phòng ngự và giành được một quả phạt đền, mà đội trưởng của Ngọc Ngọc Hải lạnh lùng chọc khe.

Sáu phút sau, Linh bám lấy quả bóng đầy thú vị từ Nguyễn Trọng Hoàng và thổi cao vào lưới để nâng tỷ số lên 3-0.

Sau đó, Việt Nam đã tắt chân ga và Indonesia cuối cùng đã trả lời thông qua Irfan Bachdim, người đã tranh bóng qua thủ môn Đặng Văn Lâm ở phút 84.

Liên quan>> Đá phạt trực tiếp

Có thời gian còn lại cho một hình phạt thứ hai cho đội khách, vì Hải đã bị hack trong hộp, tuy nhiên nỗ lực yếu kém của Dũng đã dễ dàng được lưu lại vài giây trước khi tiếng còi cuối cùng.

Kết quả khiến những người đàn ông của HLV Park Hang-seo có phong độ tốt ở bảng H, với bảy điểm so với chín điểm có thể, trong khi Indonesia bị dẫn xuống vị trí cuối bảng.

Việt Nam là hành động tiếp theo vào ngày 14 tháng 11 tại nhà của UAE.

Chia Sẻ