web analytics

Nick Kyrgios trở lại trận chung kết với Rafael Nadal

Nick Kyrgios trở lại trận chung kết với Rafael Nadal

Rafael Nadal nói rằng Nick Kyrgios “có tất cả mọi thứ” để thành công và hy vọng rằng Úc sẽ hoàn thành lời hứa của mình mặc dù cuộc khủng hoảng mới nhất của ông trong trận chung kết Trung Quốc mở rộng.

Kyrgios đã trở lại trong ánh đèn sân khấu sau khi ông đầu hàng 6-2, 6-1 cho Tây Ban Nha số một ở Bắc Kinh vào ngày Chủ nhật, trong đó ông đã thề, tranh cãi với trọng tài và được docked một điểm.

Đây chỉ là sự kiệt sức mới nhất đối với Kyrgios, 22 tuổi, tiềm năng của anh ta thường bị phản bội bởi tính khí của anh ta – bao gồm cả Masters Masters năm ngoái, nơi anh ta bị phạt vì “thiếu nỗ lực” trong một thất bại phi thường đối với Mischa Zverev.

Vào giải China Open thứ 19, Kyrgios ghi được chiến thắng trước Zverev và anh trai người Đức, Alexander, trước khi anh giành chức vô địch trong trận chung kết với Nadal.

Kyrgios dường như không thể vượt qua được một cuộc gọi đường dây không chính xác trong trận đấu đầu tiên khi anh đắm mình trong một trong những cuộc tranh luận nổi tiếng đang diễn ra với trọng tài.

Nadal, nhà vô địch Grand Slam 16 lần, thừa nhận anh đã bị một vài trò hề của Kyrgios sửng sốt.

Nadal cho biết: “Tất nhiên, có một vài khoảnh khắc hơi lạ đối với tôi, điều gì đó không bình thường chút nào”.

Nhưng Nadal, người chiến thắng đã mang lại cho anh ta một danh hiệu thứ sáu của mùa giải và cột mốc 75 điểm ATP, không nghi ngờ gì về tài năng của Kyrgios.

“Anh ấy có mọi thứ”, Nadal cho biết, những người thích Kyrgios sẽ ngay lập tức từ Bắc Kinh đến Thượng Hải Masters, nơi Roger Federer cũng sẽ hành động.

“Anh ấy có đôi mắt đẹp không thể tin được, khi bạn chống lại anh ấy, có vẻ như anh ấy có thời gian cho mọi thứ. Điều đó rất khó khăn.

“Rõ ràng, anh ấy có những bàn tay tuyệt vời và một sự phục vụ tuyệt vời.

“Anh ấy có mọi thứ để chiến đấu cho hầu hết các sự kiện trong năm.

“Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì có thể xảy ra trong tương lai, nhưng dĩ nhiên ông ấy sẽ là ứng cử viên cho tất cả mọi thứ.”

Khá nhiều không hiển thị

Kyrgios, người đã theo đuổi danh hiệu đĩa đơn ATP thứ tư, đã thể hiện sự tự đánh giá trung thực khi anh nói rằng thất bại nặng nề của anh với Nadal là “điển hình”.

Nadal đã “tiêu diệt” anh và thừa nhận anh đã thất bại trong việc phản ứng một cách chuyên nghiệp. Anh đã thể hiện tốt nhất của mình trong việc bán phá giá ngôi sao đang lên của ngôi sao 20 tuổi Alexander Zverev trong trận bán kết.

Kyrgios cho biết: “Tôi đoán tôi đã làm một tuần khá tốt, đã có một số chiến thắng tốt.

“Thật khó để tìm ra điểm tích cực khi bạn giành ba trận trong trận chung kết.

“Ở trận bán kết, tôi đã chơi tốt, rõ ràng đánh bại Alex, đó là một tuần điển hình của tôi: đánh bại một cầu thủ tốt, rồi khá là không xuất hiện”.

Viết cho trang web playersvoice.com.au, Kyrgios cũng được gọi là “kết thúc đáng thất vọng cho một tuần tốt đẹp”.

“Tôi đã để mất một chút bình tĩnh sau một cú gọi thô bạo trong trận đấu đầu tiên của trận đấu và không bao giờ thực sự phục hồi”, anh nói.

“Mọi người sẽ có ý kiến ​​riêng của họ về cách trận chung kết đã đi xuống, nhưng, phần lớn, tôi đã hài lòng với tuần và hạnh phúc để đủ điều kiện cho trận chung kết thứ hai của tôi năm 2017.”

Chia Sẻ