web analytics

Sprint phenom Chinh sang đào tạo ở Mỹ

Sprint phenom Chinh sang đào tạo ở Mỹ

Nữ hoàng chạy nước rút của Lê Tú Chinh sẽ bắt đầu một cuộc đào tạo dài hạn tại IMG Học viện trong Florida tháng 12 này.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Tp.HCM Nguyễn Trung Hiếu đã công bố tin tại cuộc họp HCM Thành phố hôm qua.

Tại Thế vận hội Đông Nam Á trong Malaysiatháng 8, Chinh thắng 100m và 200m. Không thể vượt qua được 20 tuổi, sau đó hợp tác với Nguyễn Thị Mộng Tuyền, Trần Thị Yến Hoa và Đỗ Thị Quyên để giành 4x100m trong thời gian 43,88, một kỷ lục của Thế vận hội.

Trong quá trình đào tạo của cô trong Mỹ, Chinh sẽ thi đấu nhiều giải thi đấu để trau dồi kỹ năng và có kinh nghiệm.

Chuyên gia Loren Seagrave sẽ giám sát việc đào tạo của Chinh. Seagrave huấn luyện cho Donovan BaileyCanada lấy vàng và phá kỷ lục thế giới trong hạng 100 m nam năm 1996.

Seagrave đã có mặt tại Sân vận động Thống Nhất ở HCM Thành phố vào ngày 26 tháng 10 để xem Chinh tranh đua tại giải vô địch điền kinh quốc gia.

Chinh cho biết cô sẽ cố gắng hết sức mình để cải thiện thông qua đào tạo trong Mỹ để giành được huy chương tại Asian Games 2018 và giành được một vé tham dự Thế vận hội 2020.

Bên cạnh Chinh, HCM Thành phố sẽ gửi một số vận động viên khác đến Học viện trong thời kỳ bắn súng, trong đó có thí sinh nhảy Trần Thị Huệ Hoa.

Chia Sẻ