web analytics

Paul George muốn ký với Lakers trong mùa 2017-18

Paul George muốn ký với Lakers trong mùa 2017-18

Adrian Wojnarowski thuộc Vertical báo cáo rằng đại diện của George, Aaron Mintz, đã nói với Chủ tịch Pacers về hoạt động bóng rổ Kevin Pritchard rằng ông dự định sẽ từ bỏ hợp đồng của mình sau mùa 2017-18. Hơn nữa, George cho biết rằng ông muốn ký kết với Lakers trong cơ quan tự do. Bản báo cáo nói thêm rằng động cơ của George để tiết lộ điều này cho Pritchard là cho phép Pacers lên kế hoạch cho một tương lai mà không có ông.

Xem thêm>>>Học bóng rổ

Đã có một thời gian dài kể từ khi một cầu thủ tài năng đã được như vậy có ý định chơi cho Lakers.

Trong vài năm gần đây, họ vẫy tay chào LaMarcus Aldridge , Carmelo Anthony , DeAndre Jordan và Greg Monroe . Họ thậm chí không thể có một cuộc họp với Kevin Durant vào mùa hè năm ngoái.

“Đó là điều mà tôi không nhận ra”, Chủ tịch Lakers và đồng sở hữu Jeanie Buss nói. “Đó không phải là điều chúng tôi đã trải qua trước đó. Đau. Nó làm tổn thương rằng có những cầu thủ không nhìn thấy cơ hội tuyệt vời để chơi cho một đội thể thao ra mắt ở thị trường tốt nhất với những người hâm mộ tốt nhất trong ba tòa nhà hàng đầu trong giải đấu. Nó không có nghĩa gì cả. Đó là một sự thất vọng. Nhưng tôi nghĩ tôi đoán chúng ta sẽ thấy mọi chuyện diễn ra như thế nào. “

Cô đã sửa lại đại sảnh của Lakers vào ngày 21 tháng 2, thay thế ông quản lý Mitch Kupchak với Rob Pelinka và thay thế anh trai, phó chủ tịch điều hành các hoạt động bóng rổ, với Magic Johnson là chủ tịch của các hoạt động bóng rổ. Kể từ khi bắt đầu nhiệm kỳ, họ đã nói rằng họ đã cảm thấy thủy triều quay.

Đó là dự kiến ​​số 1 chọn tổng thể Markelle Fultz sẵn sàng làm việc cho Lakers cảm thấy, bên trong tòa nhà, giống như một dấu hiệu cho thấy Lakers lại một lần nữa trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các ngôi sao. Lời khai của George đưa ra bằng chứng nặng nề hơn.

Xem thêm>>Các môn thể thao cho trẻ em

George lớn lên ở Palmdale, một fan hâm mộ của Lakers và đặc biệt là Kobe Bryant.

Vào thời hạn thương mại, George không hề giấu giếm việc Lakers kích động sự quan tâm của mình. Nó có thể đã làm mất đi một số đối tượng tiềm năng, nhưng sau đó-Pacers chủ tịch của hoạt động bóng rổ Larry Bird nói với The Times ông không có động cơ để di chuyển George vào thời hạn. Johnson đã nói chuyện ngắn với Bird, nhưng cuộc trò chuyện đó không bao giờ vượt qua giai đoạn sơ bộ.

Bird bước xuống từ vai trò của mùa xuân này, dường như mở đường cho George. Điều này cũng có thể giúp bôi trơn tình huống này là George đã không thành lập đội All- NBA trong năm nay, khiến cho anh ta sẽ không đủ điều kiện để có được một khoản gia hạn siêu xa, trị giá hơn 200 triệu USD sau mùa bóng tới.

Tuy nhiên, chân lý tuyệt đối là bất kỳ đội nào ngoại trừ Lakers sẽ chỉ nhận được George trong một năm thuê. Đó là một thực tế có thể làm giảm thị trường thương mại cho anh ta, với lợi thế của Lakers.

Mintz cũng là đại lý cho đội bảo vệ Lakers D’Angelo Russell và chuyển tiếp Julius Randle.

Một lần nữa, nếu George sẽ đến Los Angeles trong một cơ quan tự do, có lẽ chỉ đơn giản là chờ đợi cho đến khi đó.

Chia Sẻ