web analytics

Ngôi sao NBA LeBron James lên án lệnh cấm du lịch

Ngôi sao NBA LeBron James lên án lệnh cấm du lịch

Huyền thoại bóng đá B LeBron James đã lên án lệnh cấm du lịch gây tranh cãi của Donald Trump, đánh dấu sự phân chia của tổng thống.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở đâu?

James, người đóng vai chính cho NBA, là Cleveland Cavaliers, là người ủng hộ ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton trong chiến dịch năm ngoái, thậm chí giới thiệu cô tại một cuộc mít tinh tại thành phố Ohio.

James được nhận giải thưởng Jackie Robinson Sports Award của NAACP tuần trước vì đã đóng góp vào việc theo đuổi công bằng xã hội, quyền công dân và sự tham gia của cộng đồng.

James nói với The Hollywood Reporter : “Tính đa dạng là điều khiến đất nước này trở nên tuyệt vời .  “Tất cả chúng ta nên tiếp tục lên tiếng và đấu tranh cho những ý tưởng mang mọi người lại với nhau bất kể chủng tộc, giới tính, sắc tộc, tín ngưỡng hay bất cứ sự khác biệt nào.”

Ông nói thêm: “Tôi không ủng hộ chính sách này hoặc bất kỳ chính sách nào phân chia và loại trừ mọi người.

“Tôi đứng chung với nhiều người Mỹ, những người tin rằng điều này không đại diện cho Hoa Kỳ và chúng ta nên tiếp tục nói về nó.”

P của cư dân Trump của lệnh hành chính lệnh cấm đi từ bảy quốc gia chủ yếu là Hồi giáo nhưng đã được đặt trên một lệnh của liên bang.

James đã là một nhà phê bình thẳng thắn về chính quyền của mình và là một trong số những người chơi không ở lại khách sạn Trump SoHo ở New York khi Cavaliers chơi New York Knicks vào cuối tuần trước mặc dù đó là khách sạn được chỉ định của đội.

Chia Sẻ