web analytics

Pogba rời Manchester United với giá 200 triệu bảng

Pogba rời Manchester United với giá 200 triệu bảng

JUVENTUS ĐỂ BÁN BỐN NGƯỜI CHƠI ĐẾN QUỸ POGBA MOVE

Yêu cầu chuyển nhượng lớn nhất trong một thời gian đến từ Mirror Chủ Nhật. Họ cho rằng không chỉ Juventus tin rằng Paul Pogba muốn tái gia nhập họ, mà họ có thể tài trợ cho động thái và làm cho nó xảy ra.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá

Với tâm trạng hiện tại của Jose Mourinho, bán một trong những cầu thủ tốt hơn của mình – ngay cả khi họ đã không nhìn thấy mắt – sẽ là một động thái táo bạo, nhưng Juventus đã tiết lộ rõ ​​ràng thông tin mà họ nghĩ rằng nó có thể xảy ra.

Một con số 200 triệu bảng được đề cập, điều này khiến bạn ngồi dậy và chú ý. Đứa trẻ tiền đó sẽ được tạo ra bằng cách bán Miralem Pjanic, Daniele Rugani và Mattia Caldara, với Pjanic đặc biệt liên quan đến việc chuyển đến Manchester City trị giá 90 triệu bảng. Rugani có khả năng gia nhập Chelsea với giá 40 triệu bảng.

Một cầu thủ khác có thể gia nhập Chelsea là tiền đạo Gonzalo Higuain, sau đó sẽ cung cấp cho Juventus đủ tiền để tài trợ cho Pogba. Bình thường, bạn cho rằng đây không là gì ngoài việc đặt ra, nhưng sau đó họ đã đi và ký Cristiano Ronaldo.

CHELSEA ĐỂ LÀM RAMSEY MOVE
Vâng đây là một nugget nhỏ thú vị. Hợp đồng mới của Aaron Ramsey vẫn chưa được ký kết, và bây giờ đã có ít hơn 12 tháng đối với thỏa thuận hiện tại của anh ta. Anh ấy sẽ có thể thương lượng một chuyển nhượng tự do cho một câu lạc bộ nước ngoài vào tháng Giêng.

Unai Emery vẫn tin rằng Ramsey sẽ được thuyết phục tại Arsenal, nhưng Mail vào ngày Chủ nhật cho rằng Chelsea sẽ thực hiện 30 triệu bảng cho Ramsey trước hạn chót ngày 9 tháng 8 để kiểm tra quyết tâm của Arsenal.

Tại một số điểm Chelsea sẽ phải dừng mua tiền vệ trung tâm, đặc biệt nếu họ không làm phiền Ruben Loftus-Cheek.

CHELSEA VS LIVERPOOL FOR PULISIC
Một cầu thủ khác liên kết với Chelsea (và chỉ là về tất cả các câu lạc bộ Premier League khác) là Christian Pulisic. Không có nghi ngờ gì cả rằng đại lý của anh sẽ rất vui khi được thiết kế một động thái hấp dẫn.

Tin tức mới nhất là Dortmund đã quyết định bán Pulisic vào mùa hè này để tạo ra một số tiền mặt để chi tiêu ở nơi khác trong đội hình. Giá chào bán là 65 triệu bảng, có thể không đủ để dập tắt người cầu hôn.

Mail vào Chủ nhật bao gồm một số những người cầu hôn: Real Madrid, Bayern Munich, Chelsea và Liverpool là những người được đề cập. Arsenal, Manchester City và Manchester United cũng đã được liên kết trong mùa hè này.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ