web analytics

PSG đề nghị hoán đổi Mbappe

PSG đề nghị hoán đổi Mbappe

ĐIỂM ĐIỀU HÀNH CỦA LEWANDOWSKI

Mặt trời đã có một ngày “độc nhất” vào ngày hôm qua, cho thấy Robert Lewandowski đã từng khen ngợi Premier League và có vẻ như đại diện mới của anh ấy đang thực hiện các vòng đấu.

Xem thêm>>Học bóng đá thiếu nhi

Sky Sports đang nói điều tương tự, tuyên bố Man Utd và Chelsea đều muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Ba Lan nếu Pini Zahavi có thể thuyết phục Bayern Munich để anh ấy đi. Họ “hiểu” rằng Lewandowski muốn ra khỏi Bayern và tương lai của anh sẽ trở nên rõ ràng hơn trong hai tuần tiếp theo.

Không giống như câu chuyện của The Sun, Sky ít nhất cũng đề cập đến Real Madrid – và PSG cũng vậy, nếu Edinson Cavani làm một trong mùa hè. Chủ tịch Ex-Real Madrid, Ramon Calderon, đã gợi ý Harry Kane là lựa chọn ưa thích của câu lạc bộ cho mùa hè này, có lẽ là lý do tại sao Lewandowski đang vẫy tay chào ở United và Chelsea.

PSG Đề xuất MBAPPE / COUTINHO SWAP

Phát biểu của Paris Saint-Germain (chúng tôi là, phải không?) Có một số loại vũ khí được bullsh * t được đặt bởi El Pais. Hoặc là nó?

Các ấn phẩm của Tây Ban Nha tuyên bố PSG đang xem xét cung cấp cho Barcelona cơ hội để ký Kylian Mbappe để đổi lấy tiền mặt và Philippe Coutinho. Tất cả để giữ nụ cười trên mặt Neymar.

Câu chuyện trích dẫn một loạt các nguồn cho thấy Neymar đã nhìn thấy mông của mình trên Mbappe là khá tốt, với Brazil lo lắng có thể được quan tâm rằng đồng đội trẻ tuổi của ông có thể đặt anh ta trong bóng mát khi nói đến Quả bóng Vàng.

“Nếu Mbappe tốt hơn Neymar, chúng ta hãy hy vọng rằng anh ta vẫn chưa thể hiện được nó”, một nhà lãnh đạo của PSG cho biết trong một cuộc đối thoại được cho là riêng tư hồi tháng trước, và El Pais đã chỉ ra vài trường hợp trên sân chứng minh rằng Neymar và Mbappe không phải là chơi độc đáo với nhau. Dani Alves rất nhiều #TeamNeymar, rõ ràng.

Vì vậy, bộ não tin tưởng ở PSG đã đưa ra ý tưởng để loại bỏ Mbappe trong một phần trao đổi cho Coutinho, người mà họ cho là sẽ sẵn sàng để đóng vai trò của Neymar fluffer bởi vì họ là bạn tốt.

Mặc dù Mbappe bị cho là không thân thiện với Neymar, Man City cũng được biết phải biết rằng PSG có thể bán đứa trẻ 19 tuổi, dường như vì cậu ấy chơi quá tốt.

Chelsea sẽ cho Eden Hazard gần 300.000 bảng mỗi tuần … Barcelona đang theo sát Tottenham và Bồ Đào Nha hậu vệ Toby Alderweireld … Borussia Dortmund đang đối đầu với Bayern Munich cho kẻ tấn công Malcom của Bordeaux … Dortmund sợ họ có thể bỏ lỡ một hợp đồng dài hạn với Michy Batshuayi bởi vì các câu lạc bộ khác đã bắt đầu đánh hơi Chelsea loanee … Carlo Ancelotti đã sẵn sàng để thay thế ông chủ Arsenal Arsene Wenger nếu muốn … Antonio Conte của công việc được an toàn cho đến mùa hè vì Diego Sieone không muốn tiếp quản cho đến khi đó.

Xem thêm>>Dạy ném bóng rổ

Chia Sẻ