web analytics

Quốc Cường giành giải Nhì Hoa Sen Cup

Quốc Cường giành giải Nhì Hoa Sen Cup

Phạm Quốc Cường đã giành giải Nhì Hoa Sen Cup đầu tiên của giải đấu Truyền hình Bình Dương, ngày 03 tháng 12.

Xem thêm: Các môn thể thao tăng chiều cao

Cường của Đồng Tháp đã vượt qua giai đoạn 153 km từ tỉnh Bình Dương đến Bình Thuận, trong đó ông thi đấu 3: 21,31.

Nguyễn Minh Luận của thanh niên Việt Nam và Hà Văn Sơn của BTV Đại Nam Bình Dương là những người chạy trốn.

Cường cũng tổ chức giải vàng cho thời gian tổng thể tốt nhất và giải thưởng áo xanh cho người chạy nước rút tốt nhất, với 15 điểm.

Sự kiện đã thu hút được 10 đội mạnh nhất trong cả nước, bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, An Giang và Đồng Nai với gần 70 người đi xe đạp, trong đó hơn 20 người hiện đang là thành viên của đội tuyển quốc gia.

Họ sẽ thi đấu trong chín giai đoạn, với tổng chiều dài gần 1.100 km thông qua các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa và Gia Lai, cũng như Kon Tum, Đắk Nông, Bình Phước và Bình Dương.

Giải đấu có tổng số giải thưởng là 400 triệu đồng (US $ 17,400), trong đó người chiến thắng của áo vàng tổng thể sẽ kiếm được 60 triệu bảng (2.600 đô la).

Các nhà tổ chức sự kiện sẽ tổ chức các hoạt động từ thiện bên lề sự kiện, bao gồm tặng 900 món quà cho các hộ gia đình khó khăn và 90 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo ở các tỉnh mà những người đi xe đạp sẽ đi qua.

Sự kiện này sẽ là cơ hội cho các tay đua xe đạp quốc gia trau dồi kỹ năng của họ để chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á được tổ chức tại Indonesia vào tháng 8 tới.

Xem thêm: Học bóng rổ ở đâu

Chia Sẻ