web analytics

Rickie Fowler đứng đầu tại giải US Open với 65 điểm

Rickie Fowler đứng đầu tại giải US Open với 65 điểm

Rickie Fowler đã dẫn đầu vòng bảng tại giải US Open với 65 điểm đáng chú ý trên sân golf Erin Hills khó tưởng tượng.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Nó có điểm số thấp nhất trong mối quan hệ với mức ngang bằng trong vòng đầu tiên của giải US Open. Jack Nicklaus và Tom Weiskopf bắn bảy trong năm 1980 tại Baltusrol. Điểm số của họ là 63 trên mệnh giá 70 khóa học.

Họ chìa khóa để vòng Fowler là birdies trên tất cả bốn par fives.

Bắt đầu từ sau chín, ông birdied 11 (6-foot putt), 12 (14 feet), 14 (12 feet) và đã được trên par 18 18 trong hai và hai putted từ 47 feet. Anh ta đã birdied một (7 feet), hai (2 feet) và bảy (13 feet).

Buổi chiều bắt đầu với một cơn gió khó khăn nhưng nó giảm xuống khi buổi chiều mặc.

Đó là nơi Paul Casey di chuyển với bảy birdies và một bogey để hạ cánh ông ta một shot trở lại với một 66. Xander Schauffele cũng đăng một sáu dưới với sáu birdie và không có bogeys.

Tommy Fleetwood, Brian Harman và Brooks Koepka đều ở độ tuổi dưới 5.

Patrick Reed ở vị trí thứ 4 cùng với Marc Leishman , Kevin Na và Adam Hadwin.

Có lẽ cú sút của ngày hôm đó là của Hideki Matsuyama, người đã lén ra khỏi khoảng 105 yard cho một con đại bàng. Về phía bên kia, Billy Horschel đã làm một chín quỷ chín trên lỗ mở, tìm kiếm nguy cơ nước còn lại của fairway ra khỏi tee. Anh ta đã có ba bước từ 23 feet.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao

Sáng nay, Phil Mickelson đã bỏ hy vọng bay khỏi chương trình tốt nghiệp của con gái mình ở San Diego để thực hiện khoảng thời gian 2 giờ 20 phút chiều của CDT. Anh ấy cần một thời gian trì hoãn một nơi nào đó giữa hai và bốn giờ để thực hiện nó. Tuy nhiên, bầu trời không có mây và thiếu mưa qua đêm khiến nhiệm vụ trở nên khó khăn.

Chia Sẻ