web analytics

Saigon Heat đánh bại Hanoi Buffaloes

Saigon Heat đánh bại Hanoi Buffaloes

Saigon Heat đã đánh bại Hanoi Buffaloes sau khi vượt qua khoảng cách 20 điểm, ghi 96-82 để lọt vào trận chung kết Game 3 của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBA) 2018.

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Quý đầu tiên của trận đấu vào thứ ba mang lại một sự phấn khích của bên ba điểm cho người hâm mộ. Trâu Hà Nội đã chơi ấn tượng và ghi được nhiều điểm hơn Saigon Heat.

Chỉ sau 10 phút thi đấu, cả hai đội đã hoàn thành chín cú ném từ ba điểm.

Hà Nội Buffaloes đã đến sáu lần để đưa bóng vào rổ từ ba điểm, do đó, nó không phải là khó khăn cho họ để kết thúc vòng đầu tiên với một dẫn 37-17 lõi ​​chống lại các đối thủ của họ.

Trong quý II, Saigon Heat, được huấn luyện bởi David Singleton, trở nên tỉnh táo hơn và sau ba phút, thu hẹp khoảng cách xuống còn 26-37.

Tại thời điểm này, nhóm huấn luyện viên của HLV Todd Purves, Hanoi Buffaloes, đã tập hợp để được tư vấn và điều chỉnh chiến thuật của chiến lược gia người Mỹ, Hanoi Buffaloes đã chặn điểm số của đối phương.

Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi đáng kể trong quý thứ ba sau khi thành công của Võ sư Hoàn Sài Gòn, Dư Minh An và Triệu Hán Minh đưa Hà Nội Trâu vào vùng nước run rẩy.

Trong 10 phút cuối cùng của trò chơi, mặc dù Hanoi Buffaloes đã cố gắng hết sức, họ không thể vượt qua hàng phòng thủ mạnh mẽ của đối phương.

Trâu Hà Nội bị thất bại 82-96, khiến nó trở thành thất bại thứ tư của họ đối với Saigon Heat.

Đà Nẵng Dragons chiến thắng

Trong một trận đấu khác của VBA 2018 Game 4, các Dragons Đà Nẵng vào thứ ba ấn tượng đối đầu và cuối cùng đã đạt được một chiến thắng vinh quang trên cánh Hồ Chí Minh.

Mặc dù vắng mặt lãnh đạo của mình, Horace Nguyễn, nhóm từ thành phố Đà Nẵng đã cố gắng hết sức để đối mặt với Thành phố Hồ Chí Minh của Jetstar từ thành phố Hồ Chí Minh, và kết thúc với một số điểm chiến thắng 77-75.

Vào đầu game, với lợi thế chơi trong sân vận động Hồ Xuân Hương, đội chủ nhà City Wings của Jetstar tỏ ra thống trị và vươn lên dẫn trước con Rồng Đà Nẵng.

Tuy nhiên, “con rồng sông Hàn” cho thấy chúng không dễ bị bắt nạt.

Những cú ném tuyệt vời của “Dragons Dierker” và Zach Allmon của Danang Dragons với 17 điểm, giúp đội rút ngắn khoảng cách với đối thủ của họ. Trong vòng 10 phút thi đấu, Cánh Thành phố Hồ Chí Minh của Jetstar đã vượt lên dẫn trước với tỉ số 20-19 điểm.

Bước vào giai đoạn thứ hai, trò chơi trên sân đã thay đổi.

Đà Nẵng Dragons, nhóm nghiên cứu của Donte Hill, quyết định tăng tốc và chỉ sau hai phút, “Rồng Hàn sông” ghi được chín điểm để dẫn trước máy chủ với số điểm 28-20.

Cánh thành phố Hồ Chí Minh của Jetstar nhanh chóng ổn định để không để cho đối thủ của họ mở rộng khoảng cách. Kết thúc giai đoạn thứ hai, điểm số là 39-33 cho Rồng Đà Nẵng.

Trong những phút tiếp theo, đội của HLV Brian Rowsom đã cố gắng chơi hết sức mình nhưng không thể chế ngự được những con Rồng Đà Nẵng. Vì vậy, giai đoạn thứ ba của trò chơi kết thúc ở Đà Nẵng Dragons ủng hộ.

Trong 10 phút cuối cùng, mặc dù có một cuộc tấn công dũng cảm, Cánh Thành phố Hồ Chí Minh của Jetstar thậm chí không thể ghi bàn.

– Xem thêm: Học bóng rổ cơ bản

Trong trận đấu tiếp theo, Rồng Đà Nẵng được dự đoán sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong khi đối đầu với các chiến binh Thăng Long trên sân nhà của họ vào ngày 23 tháng 6. Cánh Thành phố Hồ Chí Minh của Jetstar cũng sẽ tiếp tục chơi trên sân nhà của họ trong trận đấu với Hà Nội.

Chia Sẻ