web analytics

Clippers sẽ có một đội tại Ontario

Clippers sẽ có một đội tại Ontario

Trong quá khứ, Clippers đã buộc phải gửi cầu thủ trẻ của họ đến các đội khác của Liên đoàn phát triển của NBA.

Xem thêm>>>Dạy bóng rổ

Bây giờ họ có thể cho vận động viên của họ chơi cho đội D-League riêng của họ, được huấn luyện bởi nhân viên của họ, được dạy hệ thống của họ và nhận được sự điều trị từ nhân viên y tế của họ.

Điều đó đã trở thành hiện thực của họ khi Clippers chính thức thông báo rằng họ có một đội D-League sẽ được gọi là Clippers Agua Caliente của Ontario.

Họ sẽ bắt đầu chơi cho mùa 2017-18, và sẽ chơi tại Citizens Business Bank Arena của Ontario.

“Một tổng thể, chúng tôi có một đội D-League,” Clippers Coach Doc Rivers cho biết tại một cuộc họp báo bao gồm Chủ tịch Tổ chức các hoạt động kinh doanh Gillian Zucker, Chủ tịch bộ lạc Agua Caliente Jeff L. Grubbe và ủy viên D-League Malcolm Turner. Nhóm mới được đặt tên cho nhóm Agua Caliente của người da đỏ Cahuilla.

“Tôi chỉ cảm thấy như chúng tôi đang ở trên sân chơi bình đẳng, với sự phát triển”, với mọi người khác, Rivers nói tiếp. “Trước đây, chúng tôi không. Năm ngoái là một năm rất nản lòng với chúng tôi với những chàng trai trẻ của chúng tôi. “

Trong mùa giải gần đây, Clippers đã gửi tân binh Brice Johnson đến Salt Lake City để chơi cho đội D-League Jazz của Utah . Rookie Diamond Stone cũng đã được gửi đến Salt Lake City và đã có một stint với đội bóng của Golden State D-League ở Santa Cruz là tốt.

Mùa tiếp theo, khi Clippers quyết định gửi bất cứ ai đến D-League, nó sẽ được đội của riêng mình.

“Chúng tôi cũng đã có các giảng viên của chúng tôi ở đó và [Johnson, người bị cản trở bởi các vấn đề trở lại], có lẽ sẽ có thể luyện tập nhiều hơn, mà tôi nghĩ sẽ giúp anh ấy. Diamond sẽ ở đó hầu hết các năm chơi. Vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ có thể làm điều đó, và tôi nghĩ điều đó là quan trọng. “

Xem thêm>>Mùa hè bổ ích

Sông cho biết họ chưa thuê một huấn luyện viên nhưng nói thêm, “Rất có thể trong nhà.”

Clippers đã trở thành đội NBA thứ 26 sở hữu một đội D-League. Nhưng vào đầu mùa giải 2017-18, liên đoàn sẽ được gọi là G-League – G cho Gatorade.

Rivers cho biết việc có đội ở Ontario sẽ cho phép anh ta và huấn luyện viên của anh ấy có cơ hội để xem các cầu thủ của anh ấy đang tiến triển như thế nào.

Rivers nói: “Đây thực sự là biên giới cuối cùng mà chúng ta cần phải vượt qua để cảm thấy như chúng ta giống như mọi người khác. “Vì vậy, đây là một ngày tốt lành cho chúng tôi.”

Chia Sẻ