web analytics

Pistons xem xét với Caldwell-Pope, Crawford Celtics

Pistons xem xét với Caldwell-Pope, Crawford Celtics

Cơ quan NBA Free Agency gần một tuần, và với lệnh Moratorium tháng 7 qua, các thỏa thuận đã được đồng ý có thể trở thành chính thức. Mặc dù vài nhân vật miễn phí đáng chú ý vẫn chưa ký, điều đó có thể sẽ không xảy ra trong trường hợp của lâu hơn như ngày hôm qua đã chứng kiến ​​những người như Vince Carter , Kelly Olynyk và Rudy Gay tìm nhà. Đây là tất cả tin đồn NBA mới nhất   bạn cần biết:

The Detroit Pistons acquired Avery Bradley in a trade with the Boston Celtics earlier today, and he’s expected to be the team’s starting shooting guard. As such, they will likely let Kentavious Caldwell-Pope leave even though he’s a restricted free agent, according to Tim Bontemps of the Washington Post:

KCP đã tìm kiếm hợp đồng tối đa, điều mà Detroit đã nói rằng họ sẽ không phù hợp. Các Brooklyn Nets được biết đến là quan tâm đến anh ta, và có thể ký anh ta trong những ngày tới – đặc biệt là nếu Washington Wizards phù hợp với phiếu mua hàng tối đa mà họ đưa cho Otto Porter Jr.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Caldwell-Pope trung bình 13.8 điểm và 3.3 rebounds mỗi trận mùa giải trước, trong khi Bradley trung bình 16.3 điểm và 6.1 rebounds cho mỗi trận. Bradley đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Jamal Crawford xem xét Celtics

Crawford đã được trao đổi với  Atlanta Hawks  trong một cuộc  thương mại ba đội  đã gửi Danilo Gallinari đến  Los Angeles Clippers . Tuy nhiên, anh ta không có ý định chơi cho Hawks và đang tìm kiếm một cuộc mua bán. Ông đã bày tỏ sự quan tâm đến việc gia nhập  Los Angeles Lakers , nhưng cũng đang xem xét Celtics, theo Michael Scotto của Basketball Insiders:

Crawford trung bình 12,6 điểm mỗi trận khi 41,3 phần trăm chụp mùa trước.

Lakers quan tâm đến việc ký hợp đồng với Rodney Stuckey

Mặc dù Lakers có quan tâm tới Crawford, nhưng họ đã hướng sự chú ý của họ tới Rodney Stuckey, theo Mark Medina của Orange County Register.

Theo một nguồn giải đấu quen thuộc với tình huống này, Lakers đã “bày tỏ sự quan tâm” với nhân viên bảo vệ miễn phí Rodney Stuckey với ý định tăng cường đội hình của họ và cung cấp sự hiện diện kỳ ​​cựu quanh đội hình trẻ của họ.

Lakers đã có những cuộc thảo luận sơ bộ xung quanh Stuckey nhưng chưa có kế hoạch tổ chức các cuộc họp vì cả hai bên đã đánh giá các lựa chọn khác, nguồn tin cho hay. Tuy nhiên, Stuckey 31 tuổi nhận thấy Lakers đang hấp dẫn vì một vài lý do.

Stuckey có thể chơi cả hai điểm bảo vệ hoặc chụp hình bảo vệ, thêm giá trị như một người sao lưu cũng có thể chơi cùng với tân binh Lonzo Ball.

Anh sẵn sàng ký hợp đồng một năm với Los Angeles khi họ cố gắng giữ không gian tối đa cho cơ quan tự do năm 2018 và theo đuổi Paul George, Russell Westbrook, LeBron James và các đại lý miễn phí khác.

Stuckey đã được Indiana Pacers miễn từ cuối năm ngoái sau khi bị chấn thương trái, căng thẳng, kết thúc 3 năm gắn bó với họ. Trong khi ở Indiana, anh ấy đã có mối quan hệ mạnh mẽ với George, mục tiêu hàng đầu của LA vào năm 2018, và Lakers đang hy vọng anh ấy có thể giúp anh ta tuyển dụng.

Máy quay 6-foot-5, 205-pounder trung bình 7,2 điểm, 2,2 rebounds và 2,2 hỗ trợ trong 17,8 phút mỗi trận mùa giải trước.

Chia Sẻ