web analytics

Saigon Heat tuyển 2 người chơi mạnh mẽ cho ABL

Saigon Heat tuyển 2 người chơi mạnh mẽ cho ABL

Saigon Heat đã bổ sung thêm hai cầu thủ, Maxie Esho và Michael Williams, để tăng cường đội hình cho Liên đoàn Bóng rổ ASEAN (ABL) đang diễn ra.

Xem thêm: Hoc bong ro

Esho là một trung tâm người Mỹ gốc Nigeria, cách 2.03m. Anh đã chơi tại NCAA và màn trình diễn tuyệt vời của anh đã giúp anh ghi được vị trí trong NBA Draft 2015.

Sau đó, anh chơi cho Iowa Wolves (đội D-League của Minessota Timberwolves) và thi đấu ở cấp cao nhất của bóng rổ châu Âu tại FIBA ​​Châu Âu Cup và bóng rổ Champions League. Maxie trung bình 13,4 điểm và 7,9 rebound mỗi trận trong giải NBA D-League 2015-2016.

Esho, theo lời của HLV Kyle Julius, là một cầu thủ có tốc độ nhanh, lối chơi mạnh mẽ và sấm sét.

Williams sẽ là cầu thủ của Giải Nhiệt. Anh ta thay thế cho Việt Arnold, người gần đây đã có hộ chiếu Việt Nam.

Williams từ California đã chơi bốn năm tại NCAA cho San Francisco và Cal State Fullerton. Trong mùa giải gần đây của anh với CSF, anh có số liệu thống kê ấn tượng với 17,4 PPG, 36 3P, 4.1 RPG và 1,4 APG. Năm 2014, anh tiếp tục sự nghiệp của mình tại G-League của NBA.

Người bảo vệ bùng nổ, Williams, người có thể rê bóng, tấn công vào ranh giới, hỗ trợ, và bắn tốt có thể là một cặp hoàn hảo với Akeem Scott để đe doạ bất kỳ phòng thủ nào trong ABL.

Xem thêm: Day bong da

Chia Sẻ