web analytics

Richardson không chắc chắn hợp với thi đấu nhiệt

Richardson không chắc chắn hợp với thi đấu nhiệt

Khi Cleveland Cavaliers tiếp tục nhận lời mời cho Kyrie Irving, các đội khác của NBA đang chuẩn bị cho sự khởi đầu của năm mới. Các offseason là về để đạt được một điểm yên tĩnh, nhưng vẫn còn rất nhiều tin đồn để phân loại thông qua các giải đấu. Đây là tất cả những tin đồn mới nhất của  NBA  bạn cần biết.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ Hà Nội

Josh Richardson không ký gia hạn với nhiệt

Các Miami Heat có ý định để giữ vệ Josh Richardson xung quanh lâu dài và sẽ cung cấp cho anh ta một gia hạn hợp đồng trong những ngày tới, nhưng Richardson có thể sẽ không ký tên để anh có thể trở thành cầu thủ tự do hạn chế tiếp theo Offseason, theo Barry Jackson của Miami Herald.

Bắt đầu từ thứ năm, Heat có thể cung cấp Richardson một hợp đồng lên đến bốn năm dài và tổng giá trị lên đến 43 triệu đô la, với Richardson có quyền chấp nhận nó theo thời hạn bắt đầu của mùa giải NBA hoặc chọn Thay vào đó, nếu anh ta chọn, để trở thành một nhà tự do miễn phí hạn chế vào mùa hè tới, với Miami có quyền vượt quá giới hạn để giữ anh ta.

Nhiệt dự kiến ​​sẽ thảo luận về việc gia hạn với anh ta, và ấn tượng của tôi là Richardson ít nhất sẽ cân nhắc đến nó, mặc dù một trường hợp mạnh mẽ có thể được thực hiện cho cờ bạc về mình và chờ đợi cơ quan miễn phí bị hạn chế vào mùa hè tới.

Richardson, người đã 32 lần bắt đầu mùa bóng trước, trung bình 10,2 điểm và 3,3 rebounds cho mỗi trận đấu.

Hợp đồng Ian Clark đòi

Cựu Golden State Warriors bảo vệ Ian Clark vẫn còn trên thị trường mở sau khi từ chối nhiều Mời khi ông được cho là đang tìm kiếm một thỏa thuận $ 8 triệu, theo Jackson.

Có một số nhân viên còn lại miễn phí mà kỹ năng của họ được đánh giá cao bởi nhiệt, bao gồm cả chiến binh bảo vệ Ian Clark, cựu Summer Mùa Hè.

Mặc dù Clark muốn có 8 triệu đô la, nhưng không có ai rời khỏi thị trường tự do dường như sẽ ra lệnh cho ngoại lệ mức trung bình 4,3 triệu đô la của Miami, có thể tiết kiệm cho thị trường mua bán vào tháng Giêng và tháng Hai.

Clark trung bình 6.8 điểm trong một sự nghiệp cao 14.8 phút mỗi trận mùa trước.

Malik Monk để chơi vị trí hậu vệ cho Hornets

Charlotte Hornets tân binh Malik Monk không chơi vị trí hậu vệ trong mùa duy nhất của mình tại Kentucky , nhưng Charlotte có ý định sử dụng anh trong vai trò đó trong năm nay, theo Rick Bonnel của Charlotte Observer.

Các Hornets đã hy vọng thử nghiệm với Monk một số tại điểm bảo vệ trong giải đấu mùa hè, nơi không có cổ phần lớn như chiến thắng hoặc thua các trò chơi mà đếm. Monk là hơi thấp ở 6-3 để được một NBA chụp bảo vệ. Anh ta không chơi ở Kentucky, nhưng tin rằng anh ta có kỹ năng cho cả hai vị trí bảo vệ.

“Tôi nghĩ họ muốn tôi làm cả hai,” Monk nói. “Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm điều đó khá tốt.”

Monk đã không chơi ở League mùa hè Orlando vì chấn thương mắt cá nhưng dự kiến ​​sẽ được giải tỏa cho các hoạt động bóng rổ trong tuần này.

Xem thêm>>Các môn thể thao cho trẻ em

Anh trung bình 19.8 điểm mỗi trận trong khi chụp 45 phần trăm từ sân và 39.7 phần trăm từ vòng ba điểm đối với Wildcats.

Chia Sẻ