web analytics

Cantho Catfish đánh bại chiến binh Thăng Long

Cantho Catfish đánh bại chiến binh Thăng Long

Revenge là món ăn của ngày thứ Bảy, khi Cantho Catfish đánh bại các chiến binh Thăng Long trong trận mở màn của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBA) League.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá

Phía thủ đô đã đánh bại Catfish để lấy danh hiệu mùa trước, và phía đồng bằng sông Cửu Long đã đi một số cách để đánh bại sự thất bại đó với chiến thắng tại Đại học Sư phạm Hà Nội.

Các chiến binh xuất hiện nhanh chóng, tăng lên dẫn trước 26-11 sau quý đầu tiên, với Tô Quang Trung rót xuống 7 điểm.

Phía vốn đã đi vào hiệp một với một dẫn thoải mái ở 46-34, và có vẻ như lịch sử sắp sửa lặp lại.

Giai đoạn thứ ba, thuộc về Catfish và huấn luyện viên Kevin Yurkus, nhờ vào một điểm 29 điểm và một buzzer-beater tầm xa ba từ Nguyễn Phú Hoàng, đưa đội khách dẫn trước 63-58.

Khi quý IV bị thương, cá da trơn đã dẫn trước 77-74 và sống sót sau hai nỗ lực tuyệt vọng từ Thăng Long ba lần để rời Hà Nội với một chiến thắng.

DeAngelo Hamilton của Catfish xứng đáng nhận danh hiệu MVP sau khi thống trị trong sơn với 23 điểm, 15 rebounds và 5 khối. Tâm Đinh cũng đóng góp 18 điểm và 8 điểm phục hồi cho du khách.

Thăng Long được dẫn dắt bởi Jaywuan Hill với 14 điểm và 10 rebounds và Tô Quang Trung với 21 điểm và 5 đánh cắp.

Cá tra Cantho sẽ tiếp tục đối mặt với Saigon Heat vào ngày 28 tháng 6 trong khi các chiến binh Thăng Long hy vọng sẽ phục hồi Đà Nẵng vào ngày 23 tháng 6.

Trong một trận đấu khác, Saigon Heat đã thách thức các đối thủ thành phố HCM 86-77.

Trần Đăng Khoa, Triệu Hán Minh và Dư Minh An đã đóng góp 15 điểm đầu cho sức nóng, giúp họ dẫn đầu 17-11 sau lần đầu tiên.

Trong đoạn thứ hai, Quinton Doggett và Henry Nguyễn đã chiến đấu với số điểm cho Wings với 13 điểm, mặc dù họ không thể ngăn cản đội bóng của họ vượt qua vòng 39-31 sau giờ nghỉ.

Trong quý 3, Doggett và Lê Công Tuấn Anh đã dẫn dắt đội bóng thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu 58-56.

Tuy nhiên, nhờ năm lượt chơi ba điểm trong giai đoạn cuối cùng, nhiệt thắng trong ngày 86-77.

Trong trận đấu tiếp theo, Saigon Heat sẽ gặp gỡ Hanoi Buffaloes vào ngày 19 tháng 6 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong khi đó, City Wings sẽ đối mặt với Rồng Đà Nẵng tại phòng tập thể dục Hồ Xuân Hương.

– Xem thêm: Day bong ro

Chia Sẻ