web analytics

Serena Williams trở lại tại Fed Cup

Serena Williams trở lại tại Fed Cup

Serena Williams, người không tham dự trận đấu kể từ khi bắt Australian Open năm ngoái, sẽ trở lại tòa án vào tháng tới tại một trận cúp Fed, Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ thông báo vào thứ ba.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Williams đã mang thai khi cô giành được vương miện lớn thứ 23 hồi tháng Một năm ngoái tại Melbourne. Cô đã sinh một bé gái, Alexis Olympia, tháng 9 năm ngoái và cưới Alexis Ohanian vào tháng 11.

Nhà vô địch Fed Cup bảo vệ Người Mỹ sẽ chơi ở Hà Lan trong vòng đấu đầu tiên từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 11 trên sàn đấu tại Asheville, North Carolina.

Tham gia Williams trong bảng xếp hạng của Mỹ sẽ là em gái 7 lần vô địch Grand Slam, Venus, và CoCo Vandeweghe đứng thứ chín, một người bán kết ở giải Mỹ mở rộng năm ngoái ở Mỹ và Úc.

Đây sẽ là lần đầu tiên trong hai năm mà một trong hai chị em Williams đã được vào US Cup Cup của Mỹ. Các phụ nữ Hoa Kỳ đã không bao giờ bị mất trong tám mối quan hệ khi cả hai chị em Williams đã được đặt tên cho đội tuyển, gần đây nhất của những người thắng trong năm 2015.

Serena chơi Fed Cup lần cuối cùng vào tháng 4 năm 2015, khi cô giành hai trận đấu đơn trong trận playoff của World Group tại Ý tại Brindisi.

Venus, đứng thứ năm, đã giành hai trận đấu đơn trong lần xuất hiện gần đây nhất của Fed Cup trong trận 2016 với Ba Lan ở Hawaii.

Vandeweghe đã kết hợp 8-0 trong đơn và đôi cho đội Mỹ Fed Cup năm ngoái, cầu thủ đầu tiên với tám chiến thắng trong cùng một năm trong hơn 20 mùa giải.

Thành viên cuối cùng của đội Mỹ và đội hình Hà Lan sẽ được công bố vào tuần tới, tờ USTA tuyên bố.

Người Mỹ 6-2 chống lại Hà Lan trong cuộc cạnh tranh toàn thời gian của họ, nhưng cuộc họp gần đây nhất là cuộc đảo chính nhà ở Hoa Kỳ 5-0 năm 1998. Chiến thắng duy nhất của Hà Lan là vào năm 1968 và 1997.

Xem thêm>>Dạy bóng đá trẻ em

Chia Sẻ