web analytics

SLNA gặp Thanh Hóa tại bán kết Cup quốc gia

SLNA gặp Thanh Hóa tại bán kết Cup quốc gia

Sông Lam Nghệ An (SLNA) sẽ thi đấu ở Thanh Hóa trong trận bán kết lượt về của cúp quốc gia hôm nay.

Trò chơi sẽ được tổ chức tại sân vận động Vinh ở tỉnh Nghệ An.

– Xem thêm: Day bong ro

Trước đó, Thanh Hóa thua SLNA 2-3 trong trận lượt đi tại sân vận động Thanh Hóa. Nó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho du khách khi họ phải đánh bại SLNA bằng hai bàn thắng.

SLNA có phong độ tốt khi xếp thứ ba trong giải ngoại hạng quốc gia với 32 điểm, trong khi Thanh Hóa đứng thứ tư với 30 điểm.

SLNA đầy tự tin sau tám trận thắng trở lại tại V.League. Sau năm tuần nghỉ ngơi, SLNA muốn tiếp tục cuộc chạy đua bất khả chiến bại của mình để đến trận chung kết Cúp Quốc gia.

Trong đội hình của SLNA, sẽ có hai tiền vệ Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đã thi đấu tại Asian Games (ASIAD) ở Indonesia, trong đó Việt Nam đứng ở vị trí thứ tư lần đầu tiên.
Đức và Mạnh đã bỏ lỡ buổi lễ vinh danh đoàn thể thao Việt Nam vì sự thành công của họ tại ASIAD tổ chức tại Hà Nội vào Chủ nhật để trở về nhà để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.
“Tôi và Đức muốn trở về nhà sớm để chơi cho SLNA. Chúng tôi sẽ có một sự cạnh tranh khốc liệt từ ASIAD, National Cup và sau đó là V.League, tuy nhiên, chúng tôi đã quen thuộc với động thái này. Chúng tôi còn trẻ và sẵn sàng chơi với Thanh Hóa, ”Mạnh nói.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Trận bán kết khác giữa Bình Dương và Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 10 tại sân vận động Gò Đậu ở tỉnh Bình Dương.

Chia Sẻ