web analytics

SLNA thua Thanh Hóa 0-4 tại bán kết cúp QG

SLNA thua Thanh Hóa 0-4 tại bán kết cúp QG

Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã bàn giao một bàn tay trong tay của Thanh Hóa 0-4 ở trận bán kết lượt về của cúp quốc gia hôm qua.

– Xem thêm >> Hoc bong da tại Hà Nội

Trò chơi kết thúc với các vị khách chiến thắng bằng bốn bàn thắng để nil, nới lỏng vào trận chung kết với một kết quả tổng hợp 6-3.

Trò chơi được tổ chức tại sân vận động Vinh ở tỉnh Nghệ An.

Trước đó, Thanh Hóa thua SLNA 2-3 trong trận lượt đi tại sân vận động Thanh Hóa.

SLNA tràn đầy tự tin sau tám trận thắng trở lại tại V.League. Sau 5 tuần nghỉ ngơi, SLNA muốn tiếp tục trận đấu bất bại để tiếp tục trận chung kết Cúp Quốc gia bằng cách sử dụng hai tiền vệ Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh, người đã thi đấu tại Asian Games (ASIAD) ở Indonesia. nơi đầu tiên bao giờ hết.

Tuy nhiên, lối chơi tồi tệ ở cả hàng phòng thủ và tấn công đều mang lại cho du khách một chiến thắng dễ dàng tại sân vận động Vinh.

Các chủ sở hữu hiện tại của Cúp Quốc gia đã bị thủng lưới ở phút thứ 15 với bàn thắng của tiền vệ Thanh Minh Nguyễn Minh Tùng. Sự mất mát sớm ảnh hưởng đến tinh thần của SLNA nhưng họ đã tổ chức cho đến giờ nghỉ.

Trong hiệp hai của Pape Omar, Trọng Hoàng và Rimario đã giành chiến thắng.

Mạnh và Đức, mặc dù chơi ngay từ đầu, không thể đóng góp nhiều như sức mạnh thể chất của họ đã cạn kiệt sau khi Asian Games.,

Chấn thương chấm dứt sự đóng góp của Đức và anh bị buộc phải rời đi trong hiệp hai.

Sự mất mát tổng hợp 3-6 cũng kết thúc cơ hội của họ trở lại để trở lại trận chung kết.

Trong khi đó, Thanh Hóa sẽ phải đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu giữa Bình Dương – Hà Nội FC sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 10.

– Xem thêm: Khóa hoc bong ro tăng chiều cao

Chia Sẻ