web analytics

Swansea hoàn thành giao dịch sốc với ngôi sao Sanchez Euro

Swansea hoàn thành giao dịch sốc với ngôi sao Sanchez Euro

Swansea gần hoàn thành việc ký hợp đồng với tiền vệ Renato Sanches của Bayern Munich với khoản vay dài hạn.

Điều này được hiểu rằng Swansea đã có những tiến bộ đáng kể trong các cuộc đàm phán với đại diện của Sanches và thỏa thuận này có thể được ký kết trong 24 giờ tới.

Sanchez ký kết sẽ là một cuộc đảo chính đáng kể cho Swansea và huấn luyện viên trưởng Paul Clement, người đã làm việc với tiền vệ Bồ Đào Nha trong vai trò trợ lý huấn luyện viên của Bayern mùa trước.

Swansea đang tìm kiếm một ảnh hưởng sáng tạo từ sự ra đi của Gylfi Sigurdsson tới Everton với mức phí kỷ lục £ 45 triệu bảng khi hai tuần trước.

Và Clement đã có thể gọi các liên lạc của anh ta tại Bayern, nơi anh làm trợ lý của Carlo Ancelotti trước khi chuyển tới Swansea vào tháng Giêng.

Clement đã gây ấn tượng với Sanches trong suốt thời gian ở Bavaria và hiện giờ anh ta dường như đã cố gắng hết sức mình để ký vào bản hợp đồng 20 tuổi.

Sanche gia nhập Bayern từ Benfica với giá 35 triệu Euro vào tháng 5 năm 2016 khi anh được công nhận là một trong những cầu thủ trẻ sáng giá nhất trong bóng đá châu Âu.

Anh đã có 26 lần ra sân cho nhà vô địch Đức mùa trước sau khi trở thành thành viên của đội tuyển Euro 2016 của Bồ Đào Nha.

Nhưng Ancelotti đã cho phép Sanches ra đi vay mượn và Chelsea, Juventus và Monaco đều liên quan đến cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Liverpool rất quan tâm, nhưng Jurgen Klopp đã phủ quyết thỏa thuận . Manchester United có lẽ chỉ cần không muốn bị từ chối một lần nữa .

Điều này được hiểu rằng Sanches Swansea phù hợp với Bayern vì họ không phải là đối thủ của Champions League.

Sanche hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với Bồ Đào Nha trước vòng loại World Cup 2018 chống lại quần đảo Faroe ở Porto vào thứ năm.

Điều này được hiểu rằng anh ta có thể có một y tế trước trận đấu nếu các cuộc đàm phán với Swansea được hoàn thành.

Clement đã nói rằng ông muốn làm ít nhất hai bản hợp đồng nữa trước khi cửa sổ chuyển nhượng kết thúc vào thứ năm, cả ở vị trí tiên phong.

Cựu tiền đạo của Swansea Wilfried Bony có thể trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã để lại vào tháng 1 năm 2015 với giá 28 triệu bảng.

Bony là thặng dư đối với các yêu cầu tại Manchester City nhưng thỏa thuận này có thể dựa trên tương lai của tiền đạo Tây Ban Nha Fernando Llorente.

Chelsea có mối quan tâm vững chắc với người chiến thắng World Cup, anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Swansea vào mùa trước và đã để lại một năm cho hợp đồng của mình tại sân vận động Liberty.

Tuy nhiên, Hiệp hội Báo chí thể thao hiểu được các nhà vô địch Premier League vẫn chưa nộp đơn cho người 32 tuổi, người đã chơi dưới sự điều hành của huấn luyện viên Antonio Conte của Blues tại Juventus.

Chia Sẻ