web analytics

Tâm đánh trận ASIAD boxing bronze

Tâm đánh trận ASIAD boxing bronze

Nguyễn Thị Tâm tuyên bố huy chương đồng hạng 51kg nữ tại Asian Games (ASIAD) ở Indonesia hôm qua.

Đây là huy chương đấm bốc đầu tiên của đất nước tại các trận đấu năm nay.

– Xem thêm: Dạy bóng rổ

Cầu thủ 23 tuổi thua Pang Chol Mi của Bắc Triều Tiên 4-0 trong trận bán kết, đã đánh bại cô trong trận chung kết Giải vô địch quyền Anh châu Á tại TP HCM năm ngoái.

“Pang là một đối thủ lớn và tôi đã cố hết sức. Đây là lần đầu tiên tôi thi đấu tại ASIAD, vì vậy tôi không có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi hài lòng với kết quả, ”Tâm nói.

“Năm ngoái, Tâm đánh bại Pang, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy có thể đánh bại cô ấy mỗi lần,” HLV Nguyễn Như Cường nói.

Tâm, sinh ra ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, bắt đầu đào tạo ở tuổi 14. Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành huy chương vàng trong giải vô địch quốc gia trẻ từ năm 2009 đến năm 2013. Từ năm 2014 đến năm 2017, cô đã chiến thắng giải vô địch boxing cấp cao quốc gia và giành huy chương vàng trong sự kiện châu Á năm ngoái.

“ASIAD rất khó so với các sự kiện khác. Nó thực sự khó khăn cho huy chương wina. Huy chương đồng của tôi sẽ là động lực để tôi thi đấu tại các giải đấu sắp tới, ”Tâm nói thêm.

Thành công hơn

Việt Nam đã giành được một giải đấu khác trong cuộc thi bóng đá nam trong sự kiện đua nam sau khi thua Nhật 0-2 ở bán kết.

Ở vòng tứ kết của phụ nữ, Việt Nam đã đánh bại đội chủ nhà Indonesia 2-1 ở vòng bán kết và sẽ gặp Thái Lan trong trận chung kết ngày hôm nay.

“Thái Lan cũng rất mạnh, nhưng trong thể thao, mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể giành huy chương vàng, ”HLV Hoàng Thị Thái Xuân.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Việt Nam đã giành được bốn huy chương vàng, 15 giải bạc và 18 huy chương đồng và xếp thứ 16 trong bảng xếp hạng huy chương. Trung Quốc đứng đầu sự kiện với 116 huy chương vàng, 81 bạc và 60 huy chương vàng.

Chia Sẻ