web analytics

Nhà vô địch Bóng đá Tự do Thế giới lưu diễn Việt Nam

Nhà vô địch Bóng đá Tự do Thế giới lưu diễn Việt Nam

Nhà vô địch Bóng đá Tự do Thế giới lưu diễn Việt Nam

Andrew Henderson, Nhà vô địch Bóng đá Tự do Thế giới, đang lưu diễn các thành phố lớn nhất của Việt Nam và để lại những người hâm mộ bằng những thủ đoạn tuyệt vời của mình.

nha-vo-dich-bong-da-tu-do-luu-dien-viet-nam

Một đoạn video chụp một người đàn ông trình diễn các kỹ năng phép thuật với quả bóng lướt trên Facebook vào Chủ nhật, với người xem nhanh chóng xác định anh là cầu thủ chuyên nghiệp bóng đá người Anh biểu diễn trên đường phố Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.

Trên thực tế, Henderson đã có mặt tại Việt Nam kể từ ngày 10 tháng 2 cho một chuyến đi qua Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, trong thời gian đó ông đã tổ chức các buổi đào tạo với những người freestylers bóng đá địa phương và điều trị người hâm mộ để chứng minh kỹ năng của mình.

Bóng đá tự do là nghệ thuật biểu hiện bằng quả bóng, trong khi thực hiện các thủ thuật khác nhau với bất kỳ phần nào của cơ thể.

Anh chàng 26 tuổi này, cũng là nhà vô địch giải quần vợt tự do của Anh năm năm, đã giữ chân fan hâm mộ của chuyến đi Việt Nam qua ba kênh xã hội, Twitter, Instagram và Facebook.

Henderson đã công bố trên Facebook vào ngày 10 tháng 2 rằng anh sẽ “Đi đến Việt Nam vào ngày mai!” Trước khi nói với fan rằng anh đã có một buổi tập dượt tuyệt vời với một số freestylers từ Hà Nội trong một bức ảnh Instagram vào ngày 13 tháng 2.

Các freestylers Việt Nam là từ đội ATW, câu lạc bộ bóng đá tự do đầu tiên của Việt Nam.

Những người freestylers Hà Nội đã có cơ hội, với Nguyễn Ngọc Phát, một trong những người sáng lập Team ATW, mở rộng tình yêu của họ cho thần tượng của họ trên Facebook cá nhân của mình trong cùng một ngày.

“Hôm nay là một trong những ngày tốt nhất trong cuộc đời tôi”, Phat viết. “Cảm ơn tất cả mọi người đã đến ngày hôm nay để gặp gỡ với Andrew freeman Andrewer Henderson. Chúng tôi đã rất vui được gặp bạn hôm nay Andrew, bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi quá nhiều … và chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. “

Ngày 14 tháng 2, Henderson rời thủ đô của Việt Nam vào thành phố trung tâm thành phố Đà Nẵng, từ đó ông cũng đi thăm tỉnh Quảng Nam, thăm khu phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, cả Di sản Thế giới của UNESCO.

Nhà vô địch bóng đá tự do nói với người hâm mộ Instagram rằng anh “thật sự thích chuyến đi này qua những bức ảnh cho thấy anh tại Hội An và biểu diễn trước những di tích cổ tại Mỹ Sơn.

Vào ngày 18 tháng 2, Henderson đến Thành phố Hồ Chí Minh, chào mừng những người hâm mộ đến với những bức ảnh đi dạo phố Nguyễn Huệ nổi tiếng của thành phố.

Vào ngày Chủ nhật, Henderson lại quay lại Twitter, thông báo rằng anh đã “vừa mới đến Hà Nội một lần nữa! Như một nơi tốt đẹp! Hạnh phúc trở lại đây với chút gió “, cho thấy chuyến đi Việt Nam của anh sẽ tiếp tục.

Trong bài phát biểu mới nhất vào thứ hai, người freestyler bóng đá bày tỏ niềm vui của mình khi có thể dành một ngày ở Việt Nam, nói rằng anh sẽ nhớ nó ở đây, “điều đó chắc chắn!”

Thể thao Tuổi Trẻ liên tục tuyển sinh các lớp học bóng đáhọc bóng rổ hè 2017 dành cho trẻ em từ 6 – 14 tuổi.

HOTLINE tư vấn 24/7 : (04) 85.876.686 – 0976.860.029

Chia Sẻ