web analytics

Toyoda Gosei Trefeerza đánh bại VN trong giải vô địch bóng chuyền

Toyoda Gosei Trefeerza đánh bại VN trong giải vô địch bóng chuyền

Toyoda Gosei Trefuerza của Nhật đánh bại Việt Nam trong trận đấu 25-19, 25-20, 25-21 trong trận tứ kết giải SMM 2017 Asian Men’s Club Volleyball Championship ở tỉnh Ninh Bình vào ngày 4 tháng 7.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Toyoda Gosei Trefeerza, hiện đang ở vòng bán kết, đã giành được một huy chương bạc trong giải vô địch bóng chuyền gần đây tại Nhật Bản. Họ đã gửi đội mạnh nhất của họ đến Việt Nam, trong đó có hai cầu thủ quốc gia là Shuzo Yamada và Takuya Takamatsu, cùng với huấn luyện viên Omrcen Igor của Croatia, cầu thủ giỏi nhất trong giải vô địch châu Âu năm 2004 và 2006.

Được Igor, Toyoda Gosei Trefeerza, đã giành được huy chương vàng năm ngoái, đã gây áp lực và chứng tỏ sự vượt trội của mình đối với đội chủ nhà với những cú tấn công ngoạn mục và cú nhảy mạnh mẽ. Những nỗ lực quyết tâm của họ mang lại hoa quả, và họ đã giành được hai bộ đầu tiên 25-19, 25-20.

Trong tập thứ ba, Việt Nam đã cải thiện chiến thuật của họ và giảm bớt những sai lầm không có cơ sở để có thể dẫn trước 8-5, dẫn tới sự bất ngờ của đối phương. Tuy nhiên, sự dẫn dắt này đã không kéo dài, lịch thiệp của Igor phục vụ mạnh mẽ và tấn công mạnh mẽ. Việt Nam không thể vượt qua được các cuộc tấn công của đội Nhật Bản và họ đã giành được chiếc cúp 25-21, trận đấu và một chiếc buýt bán kết.

“Việt Nam có điều gì đó không có đội bóng nào khác trong giải đấu này – họ có lợi thế về nhà. Vì vậy, nó chắc chắn không phải là dễ dàng cho chúng tôi. Nhưng tôi rất hạnh phúc khi cuối cùng chúng tôi giành chiến thắng “, Tommi Tillikainen, huấn luyện viên người Phần Lan của Toyoda Gosei Trefeerza cho biết trên website asianvolleyball.net.

Trong các trận đấu tứ kết khác, Ngân hàng Sarmayeh của Iran đã đánh bại Câu lạc bộ Thể thao Al-Bahri của Iraq 25-12, 25-13, 23-25, 25-16; Trong khi Câu lạc bộ Thể thao Al Arabi của Qatar đã phá vỡ ngân hàng Thương mại Đài Trung Đài Bắc của Đài Loan 25-19, 25-22, 25-16.

Kazakhstan Altay VC cũng đã tiến vào vòng bán kết sau khi phá hủy Beijing Baic Motor 3-0 của Trung Quốc (25-19 25-22 25-14). Altay VC, dẫn đầu bởi hai người Ukraina Vasyl Tupchii và Alexandr Stolnikov, đã đánh bại các cuộc tấn công ngoạn mục của họ, đánh bại những động thái chặn đứng cao của đối thủ. Sau khi chiến thắng hai trận đấu khó khăn đầu tiên 25-19, 25-22, Kazakhstan tốt hơn các cuộc tấn công mạnh mẽ của họ để giành chiến thắng một cách thoải mái thứ ba ở 25-14.

Trong trận bán kết, Toyoda Gosei Trefeerza sẽ phải đối mặt với đội Altay của Kazakhstan, những người vẫn chưa thua các đối thủ trong giải đấu này.

Việt Nam sẽ cạnh tranh vị trí thứ 5 và thứ 8. Họ sẽ đối mặt với Bắc Kinh Baic Motor ngày hôm nay.

Giải vô địch sẽ diễn ra cho đến ngày 6 tháng 7, và người chiến thắng sẽ đảm bảo vị trí của họ trong giải bóng rổ thế giới năm sau của đội bóng chày FIVB nam nữ đại diện của châu Á.

Chia Sẻ