web analytics

Việt Nam hòa 1-1 United Arab Emirates

Việt Nam hòa 1-1 United Arab Emirates

Việt Nam vẫn tiếp tục làm fan hâm mộ ở nhà với màn biểu diễn của họ tại giải vô địch AFC U-19 2016 đang diễn ra tại Bahrain, chiến đấu chống lại United Arab Emirates trong trận đấu thứ hai vào thứ Hai.

Xem thêm>>> Dạy bóng rổ

Trận hòa 1-1 có ý nghĩa đối với Việt Nam như họ đã chơi với mười người đàn ông từ 58 th phút, sau khi đội trưởng Trọng Đại đã bị sa thải vì bị phạt thẻ vàng thứ hai.

Việt Nam đã bước vào trận đấu thứ hai với tinh thần rất cao, giành chiến thắng 2-1 bất ngờ trước Bắc Triều Tiên trong bảng B của họ vào tuần trước.

Trong những phút đầu tiên của cuộc thi người Việt Nam đã phát động các cuộc tấn công lặp đi lặp lại trên các thủ môn UEA, cuối cùng đi đầu trong 21 st phút qua một shot từ xa cực mạnh bởi Minh Di.

Tuy nhiên, vào phút thứ 58 , UAE đã được trao một quả penalty sau khi Trọng Đạt lần thứ hai bị thẻ đỏ, phạm lỗi với Almatroushi. Thay thế Husain Abdulla chuyển từ vị trí, san bằng tỷ số 1-1.

Sau đó người Arabians thống trị trận đấu nhưng vẫn không thể biến thành hàng phòng ngự của Việt Nam, thủ môn Tiến Dũng đã có những pha cứu thua quan trọng.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Trận hòa 1-1 đưa Việt Nam lên vị trí đầu bảng B với bốn điểm từ hai trận đấu của họ, trong khi UAE vẫn duy trì vị trí dưới cùng với chỉ một điểm, sau khi thua 1-0 trước Irak.

Các trò chơi khác trong nhóm giữa Bắc Triều Tiên và Iraq được lên kế hoạch vào lúc 11 giờ 30 chiều ngày hôm nay tại Việt Nam.

Giải vô địch AFC U-19 được tổ chức hai năm một lần bởi liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Bây giờ trong ấn bản thứ 39, giải vô địch châu Á U-19 dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 30 tháng 10, với tổng cộng 16 đội. Qatar là nhà vô địch.

Cũng giống như các phiên bản trước đó, giải đấu 2016 đóng vai trò như vòng loại AFC U-20 World Cup, với bốn đội hàng đầu từ giải Bahrain vòng loại FIFA U-20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.

Như Hàn Quốc đủ điều kiện tự do làm chủ nhà, nếu họ nằm trong số bốn đội hàng đầu, đội thứ năm cũng sẽ đủ điều kiện.

Chia Sẻ